Công Ty TNHH Kỹ Thuật New Win Win


Giới thiệu

Thông tin công ty:
NEW WIN WIN
 là công ty có vốn 100% đầu tư nước ngoài (Taiwan) được thành lập tại Việt Nam, chuyên cung cấp nguyên liệu phụ trợ cho ngành dệt may, với cam kết cung cấp chế độ hậu mãi và công nghệ tối ưu nhất cho các doanh nghiệp trong nước. Công ty của chúng tôi đã hoạt động ở nhiều quốc gia trong lĩnh vực dệt may hơn 10 năm nay, chủ yếu phục vụ cho các nhà máy dệt, nhuộm, hoàn tất, bao gồm dệt kim, dệt thoi… trên các chất liệu đa dạng (cotton, polyester, nilon và sợi hỗn hợp). NEW WIN WIN là nhà phân phối cho ZSCHIMMER & SCHWARZ - công ty Đức với hơn 125 năm kinh nghiệm và được vinh danh là chuyên gia giải pháp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực dệt nhuộm. Để phục vụ cho thị trường Việt Nam. chúng tôi luôn sẵn sàng chuyên viên kĩ thuật từ châu Âu tại đây để hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nhằm cung cấp giải pháp nhanh nhất. Các sản phẩm của ZSCHIMMER & SCHWARZ đạt được các chứng nhận về sinh thái như: OEKO-TEX, BLUESIGN, ZDHC, GOTS… đáp ứng yêu cầu bảo vệ môi trường của các ngành liên qua.
Sản phẩm

* Chất thấm
* Chất chống ố vàng
* Chất giặt
* Chất cầm màu
* Chất ổn định bể nhuộm

Dịch vụ

* Thử nghiệm ứng dụng sản phẩm: Làm việc cùng các kỹ thuật viên của nhà máy để đảm bảo các sản phẩm được áp dụng chính xác và hiệu quả nhất trong sản xuất. 

* Thử nghiệm ứng dụng sản phẩm: Làm việc cùng các kỹ thuật viên của nhà máy để đảm bảo các sản phẩm được áp dụng chính xác và hiệu quả nhất trong sản xuất. 

* Hội thảo về công nghệ sản phẩm: Chúng tôi sãn sàng trao đổi cởi mở với các nhà máy để nâng cao ý kiến kỹ thuật viên và tăng cường hiểu biết lẫn nhau. 

* Chứng nhận chất lượng sản phẩm: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các chứng nhận của sản phẩm cho khách hàng. 


CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT NEW WIN WIN
Địa chỉ: Ô A1.4, Lô A1, KCN Đất Cuốc- Khu B, Bắc Tân Uyên, Bình Dương.
MST: 3702473228
Web: http://New-win-win-vn.com - Tel: 0274 3686 697/ 857