Công ty TNHH May Phú Tường

 

Công ty TNHH May Phú Tường được thành lập vào năm 2006, là một công ty có chuyên môn cao và thiện chí lâu dài trong ngành sản xuất hàng may mặc xuất khẩu. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm hàng may mặc thời trang như áo sơ mi, áo jacket, quần thời trang các loại, trang phục bảo hộ lao động cao cấp và trang phục bảo hộ y tế...

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015  và ISO 13485:2016,  Phú Tường luôn hướng đến việc cung cấp sản phẩm hàng hóa chất lượng toàn diện cho tất cả khách hàng, nỗ lực đáp ứng chính xác các yêu cầu của họ và đảm bảo tiến độ giao hàng với tất cả các đơn hàng được giao. Hiện nay, Phú Tường có thể cung cấp hơn 200.000 sản phẩm mỗi tháng và là đối tác của các thương hiệu thời trang, bảo hộ lao động ...như Snickers, Lundhags, Kuraray… Các sản phẩm của công ty được xuất khẩu tại các thị trường có yêu cầu chất lượng tiêu chuẩn cao như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Lịch sử hình thành và phát triển Phú Tường

• 2013 - Thành lập Công ty TNHH May Phú Tường tại Thôn Nông Sơn, Xã Điện Phước, Huyện Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

+ Diện tích: 3.100 m2

+ Số lượng dây chuyền sản xuất: 06

• 2016 - Thành lập Nhà máy 2 tại số 227 đường Huỳnh Ngọc Huệ, Thị trấn Ái Nghĩa, Huyện Đại Lộc, Tỉnh Quảng Nam, Việt Nam.

+ Diện tích: 5.200 m2 (có thể mở rộng lên 9.200 m2)

+ Số lượng dây chuyền sản xuất: 08 (có thể mở rộng lên 12 dây chuyền)

Phú Tường chủ trương mở rộng hợp tác với mọi đối tác trong và ngoài nước, cam kết thúc đẩy một môi trường sản xuất bền vững, Công ty cũng cam kết thực hiện đầy đủ các quy tắc hành xử về trách nhiệm xã hội, môi trường và an ninh. trong đó các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất được duy trì trong toàn bộ chuỗi hoạt động của chúng tôi.