Công ty TNHH iGarment

iGarment là một công ty phần mềm có trụ sở tại Hồng Kông được thành lập vào năm 1987. Trong hơn 30 năm phát triển, iGarment hiện có mặt tại Thượng Hải, Bangkok, Hồ Chí Minh & Phnôm Pênh với hơn 1.000 khách hàng; và mỗi ngày có khoảng 20.000 người dùng sử dụng dịch vụ.

iGarment tập trung chuyên biệt vào ngành may mặc, giúp hỗ trợ các doanh nghiệp may mặc giải quyết các vấn đề thường gặp phải một cách chuyên nghiệp nhất, bao gồm vận hành văn phòng và sản xuất nhà máy. Với lịch sử nghiên cứu lâu dài và dồi dào kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi quen thuộc với các vấn đề để có thể hiểu và biết cách giải quyết giúp bạn.

iGarment cũng là công ty đầu tiên ứng dụng công nghệ đám mây trong ngành may mặc kể từ năm 2003 bởi chúng tôi tin rằng đó sẽ là xu hướng của phần mềm CNTT. Bởi vì yếu tố chi phí luôn là vấn đề ưu tiên trong ngành may mặc nên việc di chuyển sang nước khác sản xuất là điều sớm muộn xảy ra. Khi đó, vượt qua giới hạn thời gian và địa điểm để quá trình vận hành diễn ra suôn sẻ là một câu hỏi lớn. Công nghệ đám mây sẽ là một trong những công cụ hữu ích giúp giải quyết vấn đề này.

Chúng tôi có hai sản phẩm chính – JOS (Job order system) & PMS (Production Management System)

JOS – Hệ thống đơn hàng

Giải quyết vấn đề trong vận hành văn phòng. JOS sẽ giúp người dùng xử lý việc phát triển mẫu, đơn đặt hàng, lên chi phí, lập kế hoạch vật liệu, mua vật liệu, vận chuyển và đóng gói, v.v. Hệ thống cũng cung cấp chức năng giám sát tiến độ đặt hàng và kiểm soát chi phí, như vậy sẽ giúp tìm ra vấn đề trong giai đoạn đầu để tránh các sai lầm lớn về sau.

PMS – Hệ thống quản lý sản xuất

Giải quyết vấn đề trong sản xuất nhà máy. PMS sẽ giúp ban quản lý thu thập dữ liệu sản xuất theo thời gian thực, bao gồm hiệu suất của công nhân, sản lượng sản xuất, tỷ lệ lỗi, tính toán bảng lương của công nhân và phản ánh tình trạng nút thắt cổ chai kịp thời. PMS sẽ cung cấp các báo cáo khác nhau để giúp phân tích dữ liệu từ các góc độ khác nhau, từ đó khách hàng tìm ra điểm yếu trong quá trình sản xuất và cố gắng cải thiện để đạt hiệu quả cao hơn.

Thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều tiềm năng và iGarment đã có kế hoạch để tập trung vào thị trường này trong 10 năm tới. Chúng tôi hy vọng có thể mang lại nhiều giá trị giúp các doanh nghiệp may mặc giải quyết các vấn đề và nâng cao hiệu suất.

Dưới đây là một số hình ảnh tham khảo từ hệ thống của iGarment:


Cảnh báo nút thắt cổ chai
Kanban mục tiêu sản xuất theo thời gian thực