CÔNG TY TNHH BROTEX (VIETNAM) (BROS EASTERN CO., LTD)

Nhà máy BROTEX (VIETNAM) được thành lập vào năm 2013, trực thuộc công ty BROS EASTERN ra đời từ năm 1989 tại HongKong, là công ty sợi màu (top dyed) đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Shanghai sau khi hoàn tất IPO vào năm 2012.

Chúng tôi chuyên nghiên cứu phát triển, sản xuất và kinh doanh các loại sợi xơ ngắn từ thành phần cotton và các nguyên liệu có thể pha với cotton, thương hiệu sợi là “BROS”, sản phẩm bao gồm sợi mộc, sợi nhuộm cotton và sợi top dyed melange (sợi nhuộm từ xơ) có màu sắc, hiệu ứng đa dạng với hơn 5000 màu và hơn 100 loại hiệu ứng sợi từ sự kết hợp linh hoạt giữa các thành phần nguyên liệu phù hợp cho hầu hết các loại sản phẩm thời trang trên thị trường.

Hiện tại với qui mô 1,100,000 cọc sợi, sản lượng 165,000 tấn sợi các loại hàng năm và còn mở rộng hơn trong thời gian sắp tới.

Với phương châm phát triển bền vững và sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi luôn lựa chọn nguyên liệu uy tín chất lượng và không ngừng sáng tạo đổi mới để nghiên cứu phát triển sản phẩm kết hợp các nguyên liệu thân thiện môi trường như Cotton organic, BCI Cotton, Supima cotton, Lenzing modal, Zero carbon neutral modal, recycle cotton, recycle polyester, ... đặc biệt sự sáng tạo với sản phẩm sợi melange nhuộm thực vật (Botanic dye) thuốc nhuộm hoàn toàn từ tự nhiên, ECOINDIGO, và sợi Eco-fresh do chính BROS phát triển là loại sợi mộc melange có bước đột phá về sản xuất vải công nghệ nhuộm xanh kỹ thuật cao “nhuộm không muối không kiềm”, phá vỡ qui trình sản xuất và nhuộm truyền thống của sợi melange, mở rộng khả năng ứng dụng của sợi melange để đi đến một hướng tăng trưởng bền vững mới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, thương hiệu BROS hiện đứng đầu trong lĩnh vực sợi màu top dyed thời trang của ngành dệt may toàn cầu. Chúng tôi hiện đã đạt các chứng chỉ về sản phẩm an toàn cho ngành dệt may OEKO-TEX® STANDARD 100 và các chứng chỉ về sản xuất sợi thân thiện môi trường như BCI, GRS, OCS, GOTS. Sản phẩm sợi BROS đã và đang được tiêu thụ tốt trên thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ cũng như tại Việt Nam. Các khách hàng lớn của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như UNIQLO, NIKE, GAP, ADIDAS, POLO, LACOSTE, Li-Ning, ...

 

Thông tin công ty:
Địa chỉ trụ sở chính và nhà máy:  Lô số 34-6, đường D11, KCN Phước Đông, Xã Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tỉnh Tây Ninh
Điện thoại: +84-2763 530 999              Fax: +84-2763 538 966
Email: vnsales@bros.com.hk
Website: www.bros.com.hk


Hình ảnh nhà máy: