Chủ tịch VITAS trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty Arise IIP Managing Office Ltd.

17/05/2022 06:23 CH
Ngày 12/05/2002, tại TP HCM, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã gặp mặt và trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty CP nền tảng Công nghiệp tích hợp Arise (ARISE IIP). Cùng tham dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký VITAS.

Tại buổi gặp mặt, Ông Giang đã giới thiệu khái quát về ngành dệt may Việt Nam, nhiệm vụ và định hướng hoạt động của Hiệp hội Dệt May Việt Nam và đề nghị Arise IIP tham gia tích cực trong các sự kiện mà VITAS tổ chức.

Bà Vi Nguyễn – GĐ Kinh doanh của Arise IIP đã giới thiệu về chức năng, hoạt động của Công ty Arise IIP Managing Office Ltd và đề xuất các giải pháp phối hợp cùng với VITAS trong việc kêu gọi doanh nghiệp Việt Nam đầu tư và phát triển thị trường tại châu Phi.

ARISE IIP là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng và vận hành các hệ sinh thái công nghiệp trên khắp Châu Phi. ARISE IIP xây dựng một hệ thống khu công nghiệp và hệ sinh thái hậu cần cạnh tranh toàn cầu ở Châu Phi. Bên cạnh đó, ARISE giúp chuyển đổi kinh tế Châu Phi và tạo việc làm thông qua các hệ sinh thái công nghiệp bền vững và tạo ra giá trị thương mại. Với nguồn nguyên liệu bông dồi dào, ARISE IIP đã xây dựng ở Gabon với Đặc khu kinh tế Gabon (GSEZ), ở Benin với KCN Glo-Djigbé (GDIZ), và Togo với KCN Adétikopé (PIA). Các KCN ở Côte d'Ivoire và Chad hiện đang được phát triển và sẽ được sử dụng chủ yếu để chế biến các sản phẩm nông nghiệp địa phương. ARISE cung cấp cơ sở hạ tầng công nghiệp hoàn chỉnh cho phép các doanh nghiệp hoạt động bền vững. ARISE IIP tập trung vào việc tạo ra các chuỗi giá trị cho ngành dệt may từ tìm nguồn cung ứng nguyên liệu thô, chuyển đổi nguyên liệu thô (sản xuất) đến xuất khẩu thành phẩm. ARISE sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và mang lại cơ hội sản xuất và chuyển đổi bông thô, khuyến khích xuất khẩu dệt bông và hàng may mặc thành phẩm từ các nhà sản xuất chưa tận dụng được lợi thế này của Tây Phi đến phần còn lại của thế giới. Ngoài ra, những cảng biển nước sâu kết nối với các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ giúp tiết kiệm chi phí chuỗi cung ứng và hậu cần. Với các lợi thế này, ARISE IIP sẽ là nơi đầu tư lý tưởng mới cho các nhà đầu tư dệt may Việt Nam.

VP ARISE IIP tại Việt Nam:

Địa chỉ: 4626, Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.

ĐT: 84- 938410014.

Email: thituongvi.nguyen@olamnet.com