Hôm nay, Thứ Ba, 23/04/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 6 7 8 9 10 »
Doanh nghiệp Hàn Quốc cần nhập găng tay bông dệt kim
Thương vụ Việt Nam tại Hàn Quốc thông báo các doanh nghiệp Việt Nam có một doanh nghiệp Hàn Quốc cần nhập găng tay bông dệt kim với các thông tin chi tiết như sau:
Một doanh nghiệp Ma rốc có nhu cầu mua áo truyền thống dùng cho người Ma rốc
Một doanh nghiệp Ma rốc có nhu cầu đặt mua 100 ngàn bộ áo dài truyền thống của người Ma rốc, kích cỡ khác nhau bằng vải 100 % Polyster hoặc pha (đây là đơn hàng đầu tiên, sẽ có những đơn hàng tiếp theo nếu DN Việt Nam đáp ứng được yêu cầu).
Mời tham dự đoàn khảo sát thị trường tại Mexico và Guatemala
Hiệp hội Dệt May Việt Nam kết hợp với Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Mexico tổ chức đoàn đi khảo sát thị trường tại Mexico và tham dự “Hội chợ dệt may khu vực Mỹ La Tinh tổ chức tại Guatemala”.
Doanh nghiệp Braxin cần nhập khẩu và gia công quần áo
Doanh nghiệp Braxin chuyên hỗ trợ cho các nhà sản xuất hàng dệt may và các nhà nhập khẩu Fabric Consultoria LTDA-ME liên hệ nêu nhu cầu với Thương vụ để tìm đối tác sản xuất hàng thời trang, quần áo, đặc biệt về hàng Jeans, Cỡ Sai-Tex 2.0. gia công theo mẫu thương hiệu và nhập khẩu hàng dệt may từ Việt Nam.
Doanh nghiệp Hungary cần tìm các nhà sản xuất hàng may sẵn, da giầy
Doanh nghiệp Hungary có nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng may sẵn, da giầy, ba bô, găng tay…
Công ty Conbipel Italia muốn tìm doanh nghiệp xuất khẩu dệt may Việt Nam
Thương vụ Việt Nam tại Italy giới thiệu
Doanh nghiệp Úc cần tìm đối tác tại Việt Nam
Thương vụ Việt Nam tại Australia giới thiệu
Công ty Perka đến từ Hungary cung cấp máy sản xuất Jeans
Doanh nghiệp Mexico có nhu cầu nhập khẩu vải bông và polyester
Thương vụ Việt Nam tại Mexico xin giới thiệu Công ty “Radena Textile SA de CV”, có nhu cầu nhập khẩu vải bông và polyester dạng cuộn.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 6 7 8 9 10 »