Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Hơn 200 đại biểu tham dự Hội nghị Chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu TASCC 2019 tại TP. HCM

Ngày 11/04/2019 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. HCM, Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức Hội nghị Chuỗi cung ứng Dệt May Toàn cầu (TASCC) với chủ đề Xu hướng hội nhập phát triển bền vững – hướng đến xanh hóa của ngành dệt may và giải pháp khu vực cho những thách thức toàn cầu. Hơn 200 đại biểu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế đã tham dự hội nghị.

Gần 120 người tham dự Hội thảo: Sự thay đổi xu hướng và thách thức trong ngành dệt may Việt Nam

Ngày 10/04/2019 tại Trung tâm Triển lãm quận 7 TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã tổ chức hội thảo với chủ đề: Sự thay đổi xu hướng và thách thức trong CN ngành dệt may Việt Nam. Gần 120 đại biểu đến từ các doanh nghiệp, trường đào tạo của Việt Nam và doanh nghiệp FDI, các chuyên gia trong ngành dệt may đã tham dự hội thảo.

Triển lãm SAIGONTEX 2019 đã được khai mạc trọng thể tại TP. HCM
Được sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) và Hội Dệt May Thêu Đan TP. HCM (AGTEK), ngày 10/04/2019, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP. HCM đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế ngành công nghiệp Dệt – May, thiết bị và nguyên phụ liệu 2019 (SAIGON TEX & SAIGON FABRIC 2019). Triển lãm do Công ty Triển lãm CP (Hồng Kông), Công ty TNHH Triển lãm CP Việt Nam, Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm VCCI và Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX) phối hợp tổ chức. Đây là một sự kiện quốc tế thường niên, đạt tiêu chuẩn UFI (Hiệp hội Công nghiệp Triển lãm Toàn cầu) được tổ chức tại Việt Nam.
Hội thảo “Xanh hóa ngành Dệt May Việt Nam” được tổ chức tại TP. HCM

Ngày 29/11/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và Tổ chức Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên (WWF) đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Xanh hóa ngành Dệt May Việt Nam” nhằm triển khai Dự án “Xanh hoá ngành dệt may Việt Nam thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững”.

Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.