Hôm nay, Thứ Năm, 28/03/2024

Gặp mặt nhân ngày truyền thống ngành Dệt May và trao giấy chứng nhận Hội viên mới

28/03/2022 08:48 SA
Nhân ngày Truyền thống ngành Dệt May Việt Nam 25/03/2022, đại diện Công ty TNHH Việt Nam Zero Waste đã đến thăm và tặng hoa VPĐD tại Tp. HCM - Hiệp hội Dệt May VN.

Ông Lưu Đình Quỳnh Giang – Giám đốc điều hành công ty tặng hoa cho VITAS

Bà Tuyết Mai và đại diện công ty Việt Nam Zero Waste cùng ôn lại lịch sử của ngày truyền thống ngành Dệt May VN, bà Tuyết Mai cũng trao đổi về chức năng và các hoạt động chính của VITAS.

Đại diện Công ty trao đổi bên cạnh Lò hơi sử dụng chất sinh khối (Biomax), Cty còn nghiên cứu thành công công nghệ lò hơi sử dụng chất thải của ngành dệt may để cung cấp nhiệt mà ko xả khí CO2 ra môi trường… Điều này đúng với tên của công ty là Zero Waste (không rác thải) – tái sử dụng rác thải mang lại năng lượng sạch - góp phần thực hiện kinh tế tuần hoàn.

Cũng nhân dịp này, bà Tuyết Mai đã trao giấy chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH Việt Nam Zero Waste.

Bà Tuyết Mai trao Giấy CNHV cho ông Lưu Đình Quỳnh Giang – Giám đốc điều hành

Công ty Việt Nam Zero Waste

Công ty TNHH Việt Nam Zero Waste là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển hóa rác thải thành năng lượng cung ứng nguồn nhiên liệu dồi dào, tối ưu năng lượng, hiệu quả cho sản xuất chủ động. Công ty đã nghiên cứu và ứng dụng thành công chuyển hóa nguồn phụ phẩm nông – lâm – công nghiệp thành nhiên liệu RDF, RPF… Công ty chuyên xây dựng hệ thống đồng phát, đốt rác phát điện, hệ thống lò hơi trung tâm cho các nhà máy.

Là một đơn vị với sứ mệnh đem lại giải pháp năng lượng 'Xanh', Việt Nam Zero Waste luôn sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp Dệt May trên con đường thực hiện 'Xanh hóa' quy trình sản xuất, từ đó nâng tầm chất lượng và uy tín trên thị trường Quốc tế.