Hôm nay, Thứ Tư, 24/04/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 16 17 18
Hội thảo chuyển đổi nhiên liệu trong công nghệ lò hơi được tổ chức tại TP. HCM
Trong các ngày 08 – 09/10/2020 tại TP. HCM, Tổ chức Hợp tác Phát triển Đức (GIZ)  Công ty Decathlon VN tổ chức hội thảo chuyên đề về Chuyển đổi nhiên liệu trong công nghệ lò hơi nhằm cung cấp những thông tin về giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả, giảm khí phát thải trong quá trình sản xuất cho các doanh nghiệp dệt may.
Việt Nam và Đài Loan đã thiết lập mối quan hệ hợp tác toàn diện về kinh tế và văn hóa trong nhiều năm qua. Đặc biệt trong thời gian gần đây, ngành công nghiệp Dệt May Việt Nam và Đài Loan đã xây dựng được mối quan hệ đối tác chặt chẽ.
Phiên họp thành viên nòng cốt Ủy ban phát triển bền vững VITAS
Ngày 25/9, phiên họp tiếp theo của Ủy ban phát triển bền vững - Hiệp hội Dệt may Việt nam (VITAS), rà soát các hoạt động của Ủy ban trong 3 năm vừa qua đã diễn ra dưới hai hình thức online và ofline với sự tham gia của hơn 30 đại diện doanh nghiệp dệt may (Tổng công ty May Hưng Yên, Công ty CP Quốc tế Phong Phú, Dệt may Nam Định, TNG, TAL...) và các tổ chức phi chính phủ (WWF, GIZ...)
Lớp tập huấn kỹ thuật dệt nhuộm và tiết kiệm nước được tổ chức tại TP. HCM
Trong các ngày 25/09 - 26/09/2020, tại TP. HCM, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) phối hợp với Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức lớp tập huấn kỹ thuật dệt nhuộm và tiết kiệm nước. Gần 70 người là cán bộ, chuyên viên kỹ thuật, công nghệ, quản lý từ các doanh nghiệp dệt may phía Nam đã tham dự lớp.
Kết quả của cuộc khảo sát sẽ được VITAS phân tích, đánh giá. Từ đó phát triển các dịch vụ hỗ trợ quá trình chuyển đổi bền vững.
Sprayway cung cấp các sản phẩm xanh cho ngành dệt may

Công ty TNHH Sprayway-TPR (Việt Nam) là một trong những chi nhánh trực thuộc Công ty Sprayway Singapore, chuyên phân phối sản phẩm nhãn hiệu Sprayway và TPR tại các quốc gia như Mỹ, Châu Phi, Châu Á , Châu Âu và Trung Đông.

Chào mừng hội viên mới Vitas: Công ty TNHH Youth Hitech Vina
Công ty TNHH Youth Hitech Vina là chi nhánh của công ty Youth Hitech có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, hiện tại đang là đơn vị cung cấp giải pháp về công nghệ may mặc gồm thiết bị và phần mềm cho hơn 1,000 doanh nghiệp ở thị trường nội địa Hàn Quốc.
Chọn ngày
Số bài/trang