Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 ... 19 »
VITAS tiếp đại diện IOM tại VP TP. HCM
Ngày 03/10/2023 tại Văn phòng VITAS TP. HCM, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Dệt May Việt nam (VITAS) đã tiếp và làm việc với đại diện Tổ chức Di cư Quốc tế (IOM) tại TP HCM.
Hội chợ triển lãm quốc tế về phụ kiện và máy móc ngành may tại Thượng Hải, Trung Quốc (CISMA 2023)
Hội chợ triển lãm quốc tế về phụ kiện và máy móc ngành may (CISMA 2023) đã diễn ra từ ngày 25-28/9/2023 tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải (SNIEC). Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam cùng hơn 40 doanh nghiệp dệt may Việt Nam đã tới tham dự.
Hội thảo “Hành động chung tay thúc đẩy tuần hoàn tái chế nguyên liệu dệt may” được tổ chức tại TP. HCM
Ngày 24/08/2023, tại TP HCM,  Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tổ chức hội thảo với chủ đề: “Hành động chung tay thúc đẩy tuần hoàn tái chế nguyên liệu dệt may”. Đại diện các doanh nghiệp sản xuất dệt may, các đơn vị chuyên ngành về môi trường, năng lượng, tổ chức đánh giá, tư vấn, thiết kế, nhãn hàng … đã tham dự hội thảo.
Gặp mặt các doanh nghiệp khu vực quận Tân Bình & TP Thủ Đức
Trong khuôn khổ Dự án Thúc đẩy đối thoại xã hội (ĐTXH) tại nơi làm việc và thương lượng tập thể (TLTT) hiệu quả trong ngành dệt may, sáng ngày 08/08/2023 tại TP. HCM, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Công đoàn Hà Lan (CNV) phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. HCM tổ chức Hội nghị với các doanh nghiệp (DN) dệt may khu vực Q. Tân Bình & TP Thủ Đức, TP. HCM.
Ngày 08/08/2023, tại TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Công đoàn Hà Lan (CNV) phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP. HCM tổ chức lớp tập huấn về Tra soát chuỗi cung ứng khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường EU cho các doanh nghiệp khu vực Q. Tân Bình & TP. Thủ Đức, TP. HCM. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án Thúc đẩy đối thoại xã hội (ĐTXH) tại nơi làm việc và thương lượng tập thể (TLTT) hiệu quả trong ngành dệt may.
Hơn 150 người tham dự hội thảo về công nghệ nhuộm không nước tại TP HCM
Ngày 28/07/2023 bên lề Triển lãm Saigonfabric tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt nam (VITAS) phối hợp với Công ty Exponent Envirotech đã tổ chức hội thảo Công nghệ nhuộm không nước giải pháp tối ưu cho đầu tư – sản xuất dệt nhuộm tại Việt Nam. Hơn 150 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp dệt may và khách tham quan triển lãm đã tham dự hội thảo.
Chủ tịch VITAS dẫn đoàn doanh nghiệp dệt may VN tới thăm Công ty SAB Weixing tại Trung Quốc
Ngày 21/7/2023, Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam, ông Vũ Đức Giang đã có chuyến thăm công ty Weixing SAB tại Lâm Hải, Chiết Giang, Thái Châu, Trung Quốc.
Thúc đẩy hợp tác phát triển ngành dệt may Việt Nam - Trung Quốc
Ngày 23/7/2023, ông Cao Jiachang – Chủ tịch Hội thương mại xuất nhập khẩu hàng dệt Trung Quốc (CCCT) và ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã có buổi gặp mặt tại Tô Châu.
Hợp tác chiến lược giữa Jack Technology và Hiệp hội Dệt May Việt Nam
Sáng 21/7, Hiệp hội Dệt May Việt Nam và Jack Technology đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Đài Châu, Chiết Giang, Trung Quốc. Hai bên sẽ cùng thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp sản xuất thông minh trong ngành may mặc Việt Nam.
Chọn ngày
Số bài/trang