Số bài/trang
Trang « 1 ... 4 5 6 7 8 ... 32 »
Hơn 130 người tham dự hội thảo “Hỗ trợ chuyển đổi số ngành may mặc, thúc đẩy phát triển tương lai mới của ngành - Xây dựng nhà xưởng thông minh” tại TP HCM
Ngày 11/10/2022, tại TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã phối hợp với Công ty TNHH Jack Technology - “Nhà cung cấp dịch vụ giải pháp thông minh toàn diện” (Jack) tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Hỗ trợ chuyển đổi số ngành may mặc, thúc đẩy phát triển tương lai mới của ngành - Xây dựng nhà xưởng thông minh”. Hơn người 130 là đại diện các doanh nghiệp may mặc, trường đào tạo, viện nghiên cứu dệt may đã tham dự hội thảo.
Cotton Day Việt Nam 2022 – Cơ hội hợp tác, tìm kiếm giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp dệt may
Ngày 04/10/2022 tại khách sạn Sheraton Saigon, TP HCM, Hiệp hội Bông Mỹ - Cotton USA (CCI) phối hợp với Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức ngày hội Bông - Cotton Day Việt Nam 2022 theo hình thức trực tiếp nhằm tạo cơ hội hợp tác, tìm kiếm giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp dệt may. Hơn 200 doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dệt may tại Việt Nam tham dự sự kiện.
Diễn đàn Hợp tác Dệt May Việt Nam – Đài Loan” năm 2022 tạo thêm những cơ hội mới để tăng cường liên kết giữa ngành dệt may Việt Nam và Đài Loan
Ngày 30/09/2022, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) và Liên đoàn Dệt May Đài Loan (TTF) phối hợp tổ chức “Diễn đàn Hợp tác Dệt May Việt Nam – Đài Loan” năm 2022 theo hình thức trực tuyến và trực tiếp nhằm tăng cường sự hợp tác, mở rộng cơ hội đầu tư cho các doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Đài Loan.
Phát triển Bền vững chuỗi cung ứng dệt may – Xu hướng & Giải pháp
Ngày 16/9/2022, VITAS phối hợp với Hiệp hội Dệt May tỉnh Thanh Hóa (THTAS), Công ty TNHH Nhà Thép PEB (PEB STEEL) và Công ty Shire Oak International tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Phát triển Bền vững chuỗi cung ứng dệt may – Xu hướng & Giải pháp”.
Kiểm định chất lượng xuất nhập khẩu ngành dệt may: Chú trọng chất lượng và tuân thủ nguyên tắc
Ngày 22/9/2022, VITAS đã phối hợp với HQTS tổ chức thành công Hội Thảo về Kiểm Định Chất Lượng Xuất Nhập Khẩu Ngành Dệt May & May Mặc.
Chương trình kết nối doanh nghiệp hội viên tại tỉnh Thanh Hóa
Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ kết nối doanh nghiệp hội viên, ngày 16/9, Hiệp hội Dệt May VN, Hiệp hội Dệt May tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức đoàn doanh nghiệp tới thăm Công ty TNHH Huệ Anh và Nhà máy may Sơn Hà thuộc Tập đoàn Tiên Sơn Thanh Hóa.
Đoàn doanh nghiệp dệt may Việt Nam tham gia Hội chợ Munich Fabric Start 2022 tại Đức
Đầu tháng 9/2022, Trung tâm Phát triển Công nghiệp phía Nam (IDCS) - Cục Công nghiệp Bộ Công Thương đã chủ trì, tổ chức đoàn doanh nghiệp dệt may tham gia Hội chợ Munich Fabric Start tại Đức với sự hỗ trợ từ các chuyên gia của SIPPO - Chương trình Xúc tiến Nhập khẩu Thụy Sĩ, một hoạt động do Cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (SECO) triển khai trong khuôn khổ chương trình hợp tác phát triển kinh tế.
Mời dự Hội thảo
Hội thảo:  Phát triển Bền vững chuỗi cung ứng dệt may – Xu hướng & Giải pháp

Thời gian: 08:30 – 13:00, thứ Sáu, ngày 16/09/2022
Địa điểm: KS Central, Lô 01, Đại Lộ Nguyễn Hoàng, P. Đông Hải, TP. Thanh Hóa
Nội dung:
Cập nhật thông tin về ngành dệt may Việt Nam; các chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia,
Phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may – Xu hướng tất yếu & Mô hình 3P tại Doanh nghiệp,
Đảm bảo tính bền vững trong xây dựng nhà xưởng; chuyển đổi sử dụng năng lượng tái tạo, chuyển đổi số và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu...
VITAS tiếp đón Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam
Sáng ngày 18/8, Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký VITAS – ông Trương Văn Cẩm đã có buổi tiếp đón và làm việc với Tham tán Đại sứ quán Cộng hòa Belarus tại Việt Nam – ngài Aleh Holubeu và Bí thư thứ hai Đại sứ quán - ông Igor Pashko tại văn phòng VITAS Hà Nội.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 4 5 6 7 8 ... 32 »