Số bài/trang
Trang « 1 ... 5 6 7
Sprayway cung cấp các sản phẩm xanh cho ngành dệt may

Công ty TNHH Sprayway-TPR (Việt Nam) là một trong những chi nhánh trực thuộc Công ty Sprayway Singapore, chuyên phân phối sản phẩm nhãn hiệu Sprayway và TPR tại các quốc gia như Mỹ, Châu Phi, Châu Á , Châu Âu và Trung Đông.

Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam cho biết, dịch COVID-19 đã tạo ra nhiều thách thức và cũng cho thấy “điểm nghẽn” lớn của ngành dệt may hiện nay là chưa xây dựng được chuỗi liên kết ngành.

Ngay khi dịch bệnh Covid-19 diễn ra, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển kinh doanh (R&BD) của CTCP Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (TCM) đã phát triển sản phẩm mới, đóng góp quan trọng vào doanh thu và lợi nhuận trong quý II.

Lộ diện 5 vải sợi thực vật cho ngành thời trang bền vững
Việc tích hợp sợi nhựa tổng hợp vào sản xuất đồ may mặc khiến các hạt nhựa tổng hợp nhỏ li ti bị thải ra môi trường.
Hiệp hội Dệt May Việt Nam gia nhập Liên minh may mặc bền vững (SAC)
Ngày 18 tháng 5 năm 2020, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) gia nhập Liên minh may mặc bền vững (SAC) và sẽ sử dụng bộ công cụ đo lường hiệu suất bền vững của nhóm, Higg Index, để thúc đẩy ngành dệt may Việt Nam và ngành may mặc trong hành trình bền vững về môi trường và xã hội.
Tuyên bố chung các ngành công nghiệp trước đại dịch Covid-19
Ngày 21 tháng 4,  VITAS đã ký kết tham gia Tuyên bố chung cùng hơn 60 Hiệp hội, Tổ chức quốc gia trên thế giới đại diện cho các ngành công nghiệp dệt may, giày dép, hàng hóa du lịch và thời trang toàn cầu kêu gọi chung tới các chính phủ, các bên liên quan và các đối tác trong chuỗi cung ứng, có hành động trách nhiệm ứng phó với Covid-19. Bản Tuyên bố chung này ở quy mô lớn hơn so Tuyên bố chung của nhóm STAR
Nhà nữ thiết kế hướng tới thời trang thân thiện môi trường
Tại xưởng may của bà ở thành phố Mumbai, các bộ trang phục được may bằng các loại vải sợi có nguồn gốc từ bột gỗ dễ phân hủy trong môi trường
Ra mắt quần áo làm từ rơm lúa mì
Vật liệu mới duy nhất này có tác động đến môi trường cực kỳ thấp, từ khai thác, chế biến và sản xuất nguyên liệu, đã được xác minh bằng phân tích vòng đời sản phẩm (LCA).
Chọn ngày
Số bài/trang