Hôm nay, Chủ Nhật, 24/10/2021

Trang « 1 ... 5 6 7
Lễ công bố Bộ Công cụ đánh giá rủi ro về nguồn nước và Báo cáo rủi ro về nước và các giải pháp của ngành dệt may Việt Nam

Ngày 28/11/2018, tại TP. HCM, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã công bố Bộ Công cụ đánh giá rủi ro về nguồn nước ở khu vực Mekong và Báo cáo rủi ro về nước và các giải pháp cho ngành dệt may Việt Nam. Hai sản phẩm này là kết quản nghiên cứu do WWF cùng với VITAS đã tiến hành để đánh giá các rủi ro về nước có khả năng ảnh hưởng đến ngành dệt may nhằm cải thiện hiệu quả quản lý và sử dụng nước của ngành trong thời gian tới.

Chủ tịch VITAS tiếp Đoàn công tác WWF tại TP. HCM

Ngày 28/11/2018 tại Văn phòng VITAS TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) và Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC) nhân dịp Đoàn vào công tác tại TP. HCM và chuẩn bị hội thảo giới thiệu Quốc tế giới thiệu Dự án Xanh hóa ngành dệt may thông qua quản lý nước và tiết kiệm năng lượng do HSBC tài trợ.

Mời Hội thảo
Thời gian:   2 ngày 28-29/11/2018
Địa điểm:  Novotel Hotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. HCM
Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh
WWF và VITAS hợp tác tăng cường xanh hóa ngành dệt may thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững
Sáng nay, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) cùng với WWF đã chính thức ra mắt Dự án “Xanh hoá ngành dệt may Việt Nam thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững”.
Ngày 21/6 tại Hà Nội, Hiệp hội Dệt May Việt Nam, Liên minh May mặc bền vững (SAC) và Tập đoàn TAL đã phối hợp tổ chức hội thảo “Áp dụng chỉ số HIGG trong xây dựng thương hiệu bền vững cho ngành dệt may Việt Nam”.
Mời tham dự hội thảo
Nằm trong Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phát triển bền vững ngành công nghiệp dệt may giữa Tổ chức Sáng kiến Thương mại bền vững (IDH) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) ký ngày 27/10/2016, sau hơn một năm thực hiện, chương trình đã đạt được những tiến bộ rõ rệt nhằm hỗ trợ sản xuất và thương mại có trách nhiệm đối với hàng dệt may. IDH sẽ tổ chức buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về "Nâng cao năng suất và gắn kết người lao động trong các nhà máy dệt may tại Việt Nam".
Levi Strauss & Co ra mắt báo cáo phát triển bền vững toàn cầu
Vào năm 2020, 83% lượng vải cotton của hãng đến từ những nguồn bền vững hơn, Levi Strauss & Co đã và đang mở rộng nỗ lực hướng tới một nền kinh tế tuần hoàn.
Thời trang nhanh: Mặt trái của tốc độ
Mua nhanh, mặc nhanh và bỏ nhanh.
Trang « 1 ... 5 6 7