Hôm nay, Thứ Năm, 28/03/2024

Vitas chào đón những hội viên mới

22/02/2022 04:01 CH
Những ngày đầu năm 2022, tại VPĐD Hiệp hội Dệt may VN (VITAS) Tp.HCM, bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó tổng thư ký kiêm Trưởng VPĐD VITAS đã trao giấy chứng nhận Hội viên cho các Công ty tham gia Hiệp hội trong đợt này.

Bà Phạm Thị Ngọc Tuyền – Giám Đốc Công ty TNHH QIMA Việt Nam nhận giấy chứng nhận hội viên

QIMA là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp tuân thủ chuỗi cung ứng, hợp tác với 14,000 thương hiệu, nhà bán lẻ và nhà nhập khẩu để đảm bảo quản lý và tối ứu hóa mạng lưới cưng ứng toàn cầu. QIMA kết hợp với các chuyên gia thực địa tại 85 Quốc gia để kiểm tra chất lượng, đánh giá nhà cung cấp, chứng nhận và thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với một nền tảng kỹ thuật số mang lại độ chính xác, minh bạch và thông minh cho các dữ liệu chất lượng và tuân thủ.

Bà Sanggy Tran – Đại diện Công ty Browzwear Global nhận giấy chứng nhận hội viên

Browzwear Global là Công ty đến từ Singapore, chuyên cung cấp giải pháp về thiết kế 3D trong lĩnh vực
thời trang

Bà Nguyễn Đình Thủy Vy – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH năng lượng mặt trời Ree
nhận giấy chứng nhận hội viên

Là thành viên của REE Corporation, REE Solar Energy là một mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị từ cơ điện lạnh đến đầu tư hạ tầng năng lượng. Toàn bộ hoạt động thiết kế, thi công lắp đặt, quản lý vận hành đều do đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm của REE M&E và REEPRO đảm nhận. Với kế hoạch đạt tổng công suất 500 MWp đến năm 2025, REE Solar Energy góp phầntăng tỷ trọng đầu tư nhóm năng lượng táitạo lên 75% trong tổng công suất đầu tưngành điện của REE. Tính tời thời điểm hiện nay, REE Solar Energy đang là nhà đầu tư dẫn đầu thị trường sở hữu công suất lớn nhất lĩnh vực điện mặt trời áp mái công nghiệp và thương mại (C&I) tại Việt Nam. Năm 2021, REE Solar Energy đã vượt qua hơn 100 ứng cử viên để vinh dự nhận về giải thưởng “Project Developer of the Year 2021” do Leader Associates - Hiệp hội tổ chức sự kiện Năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới bình chọn. Giải thưởng này là sự ghi nhận cho những đóng góp của REE Solar Energy trong thời gian qua đối với ngành năng lượng nói chung và hệ thống điện.

Bà Huỳnh Đỗ Mỹ Phương – Giám đốc Marketing Công ty SolarBK nhận giấy chứng nhận hội viên

Mặc dù chỉ là một doanh nghiệp nhỏ nhưng SolarBK đã ấp ủ khát vọng to lớn, vì cộng đồng và vì sự phát triển phồn vinh đất nước, SolarBK tin rằng, chỉ cần cùng nhau góp sức, cùng chung ước mơ, khát vọng, bằng niềm tin và sức mạnh tri thức, từng cánh bướm nhỏ cũng có thể thay đổi cả thời cuộc.

Ông Nguyễn Thanh Phát – Giám đốc điều hành Công ty TNHH SP Energy Việt Nam
nhận giấy chứng nhận hội viên

Công ty TNHH SP Energy Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp về điện mặt trời. Bên cạnh đó, SP Energy Việt Nam có nhiều hình thức đầu tư và hợp tác giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp

Bà Tuyết Mai và các doanh nghiệp hội viên thảo luận tìm biện pháp hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động