Hôm nay, Thứ Sáu, 29/03/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 5 6 7
Hiệp hội doanh nghiệp may Công nghiệp Thụy Điển cần tuyển gấp nhân viên Business Developpment
Thời gian làm việc:  Giờ hành chính( nghỉ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ)
Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định luật lao động
Lương: 1.200 USD

Ứng viên quan tâm vui lòng liên hệ: Ms Liên - 090 220 3786
Ilshin - Tuyển dụng Nhân viên kinh doanh
Là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc trong ngành dệt sợi, Ilshin đã đầu tư vào Việt Nam thành lập CÔNG TY TNHH ILSHIN VIETNAM với nguyện vọng phát triển cùng Việt Nam và khẳng định được vị thế của công ty vào loại số 1 trong ngành sợi tại Việt Nam.
TÜV Rheinland Việt Nam tiếp tục nâng cao vị thế trong ngành dệt may khi được phê duyệt đánh giá chứng nhận WRAP
Chương trình sản xuất được công nhận có trách nhiệm toàn cầu (WRAP) là một trong những chứng nhận độc lập được công nhận rộng rãi trên thế giới cho ngành dệt may, giày dép và các sản phẩm may mặc. Chương trình giám sát và chứng nhận việc sản xuất hợp pháp, nhân đạo và đạo đức. Các nhà sản xuất thuộc mọi quy mô đều có thể thực hiện chứng nhận WRAP tự nguyện nhằm gia tăng cơ hội xuất khẩu sản phẩm thành công, đặc biệt là khi xuất khẩu sang thị trường Mỹ.
TÜV SÜD khai trương phòng thử nghiệm Điện và Điện tử tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
- TÜV SÜD tại Việt nam đầu tư phòng thử nghiệm Điện và Điện tử hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh.
- Cơ sở mới được trang bị để thực hiện thử nghiệm cho đèn chiếu sáng, thiết bị gia dụng, linh kiện điện, thiết bị công nghệ thông tin, sản phẩm chịu thời tiết lên đến IP67.
- Phòng thử nghiệm mới sẽ được bổ sung vào mạng lưới phòng thử nghiệm cho sản phẩm dệt may, da giày, thực phẩm và nội ngoại thất hiện có.
Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM trang bị phần mềm thiết kế 3d vstitcher của Browzwear
Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh trang bị và nâng cấp cho các sinh viên thiết kế thời trang của mình với phần mềm thiết kế 3d vstitcher của Browzwear
AMANN Việt Nam khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội
Ngày 07/10/2022, AMANN Việt Nam chính thức khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội tại địa chỉ - Tầng 1, Tòa nhà HATECO Hoàng Mai, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Chọn ngày
Số bài/trang