Hôm nay, Thứ Bảy, 20/04/2024

Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 50 »

Hội thảo “Cơ hội chuyển dịch đầu tư vào phần cung thiếu hụt ngành dệt may Việt Nam”

Ngày 13/4/2024, trong khuôn khổ Triển lãm SaigonTex tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã phối hợp các đơn vị thành viên tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Cơ hội chuyển dịch đầu tư vào phần cung thiếu hụt ngành dệt may Việt Nam” đã thu hút được sự quan tâm chú ý của các doanh nghiệp trong ngành và khách tham quan triển lãm.

Hội thảo "Từ sợi đến thời trang: Một chu trình liền mạch với Trí tuệ nhân tạo và thiết kế 3D"

Chiều ngày 12/4/2024, trong khuôn khổ Triển lãm SaigonTex tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) TP. HCM đã diễn ra Hội thảo với chủ đề: “Từ sợi đến thời trang: Một chu trình liền mạch với Trí tuệ nhân tạo và thiết kế 3D”.

ĐIỆN MẶT TRỜI MÁI NHÀ TRONG KCN: Cần cơ chế thiết thực cho doanh nghiệp

Phó Chủ tịch VITAS nhận định, với cơ chế hiện nay doanh nghiệp muốn cũng không làm được. Khoảng trống pháp lý sau Quyết định 13/QĐ-TTg về giá điện cũng gây khó.
Trải nghiệm Trình diễn Năng lực bền vững và sáng tạo của Dệt May Đài Loan tại Saigontex 2024

Chiều ngày 10/4/2024, trong khuôn khổ của SaigonTex 2024 đã diễn ra buổi giới thiệu sản phẩm mới của Dệt May Đài Loan do Liên đoàn Dệt May Đài Loan (TTF) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp tổ chức. Buổi giới thiệu tập trung vào chủ đề Giải pháp Bền vững và Sáng tạo ngành Dệt May.

Khai mạc Triển lãm dệt may SaigonTex & SaigonFabric 2024
Ngày 10/4, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May, thiết bị, nguyên phụ liệu & vải (SaigonTex & SaigonFabric 2024) do các cơ quan đầu ngành công nghiệp dệt may bảo trợ và đồng tổ chức gồm: Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), Hội Dệt may thêu đan Tp. Hồ Chí Minh (Agtek), Công ty TNHH Tổ chức Triển lãm CP Việt Nam và một số đơn vị khác đã khai mạc ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
VITAS tổ chức đoàn công tác kết nối chuỗi cung ứng tại các doanh nghiệp
Trong các ngày 02 và 03/04/2024, VITAS tổ chức Đoàn công tác gồm các doanh nghiệp dệt may do Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó TTK VITAS làm trưởng đoàn đã đi thăm và làm việc tại một số doanh nghiệp dệt may hội viên tại tỉnh Long An, Tây Ninh và TP HCM. Mục đích của đoàn nhằm kết nối chuỗi cung ứng sợi, dệt, nhuộm, may, học hỏi kinh nghiệm và tạo mối liên hệ chặt chẽ giữa các doanh nghiệp hội viên.
Ngành Dệt May Đài Loan Trình diễn Năng lực về Bền Vững và Đổi Mới tại Saigontex 2024

Trong những năm gần đây, ngành dệt may chức năng của Đài Loan đã chứng kiến sự tăng trưởng và đổi mới đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm thể thao và giải trí. Giờ đây, những sản phẩm tiên tiến này sẽ tạo nên sự chú ý trên thị trường Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự kết hợp giữa phong cách, thoải mái và hiệu suất chưa từng có trước đây.

Tái bản lần thứ 8 cuốn Niên giám các Doanh nghiệp Dệt May VN - Directory 2024
Đã từ lâu cuốn Danh bạ các Doanh nghiệp Dệt May Việt Nam đã trở thành kênh cung cấp thông tin doanh nghiệp, kết nối giao thương, xúc tiến thương mại có uy tín trong ngành dệt may Việt Nam và quốc tế. Danh bạ được cập nhật 3 năm/lần, với số liệu của hơn 2000 nhà sản xuất lớn, kinh doanh hàng dệt may trên toàn quốc, phân chia theo các lĩnh vực chi tiết (bông, sợi, may, dệt, nhuộm, hoàn tất, thương mại…) cùng sản phẩm và thị trường.
Chọn ngày
Số bài/trang