Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 8 »
Mời Quí Doanh nghiệp tham dự Hội thảo của VITAS
Hiệp hội Dệt May Việt Nam phối hợp cùng với Viện Công nghệ Công nghiệp Hàn Quốc, Công ty Triển lãm CP Hongkong tổ chức Hội thảo quốc tế về " Tăng cường năng lực chuỗi cung ứng trong khối dệt may ASEAN nhăm hướng tới sự phát triển bền vững”
Mời tham gia
Hiệp hội Dệt May Việt Nam xin gửi tới doanh nghiệp thông tin về chương trình phối hợp cùng Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam “ Chương trình cố vấn cho phụ nữ trong kinh doanh ” do  Cherie Blair Foundation là một tổ chức hỗ trợ cho phụ nữ/doanh nhân nữ nhằm giúp họ xây dựng năng lực, thúc đẩy sự tự tin và tạo điều kiện để họ thiết lập và phát triển doanh nghiệp. Quỹ tập trung phát triển các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa do phụ nữ làm chủ ở các vùng kinh tế mới nổi và đang phát triển thông qua mạng lưới cố vấn của Quỹ. Cho đến nay, Cherie Blair Foundation đã tiếp cận và giúp đỡ khoảng 136.000 phụ nữ ở trên 90 quốc gia.
TPP, AEC và 5 tác động lớn đến kinh tế Việt Nam
Trở thành một phần của TPP và AEC sẽ thúc đẩy mức tăng trưởng GDP thực tế của Việt Nam với tốc độ lớn nhất, nhờ tăng trưởng tiêu dùng và đầu tư. Nhờ đạt thỏa thuận toàn diện về việc gỡ bỏ hàng rào thuế quan và phi thuế quan, GDP của Việt Nam có thể tăng thêm tới 1,32%...
Hội thảo phổ biến nội dung FTA Việt Nam – Liên minh Kinh tế Á-Âu
Ngày 29/5/2015, Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu (EAEU - bao gồm Nga, Armenia, Belarus, Kazakhstan và Kyrgyzstan) đã chính thức ký kết Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) Việt Nam – EAEU.
Ngành dệt may Việt Nam chuẩn bị cho TPP (phần I)
Theo dự báo,  đến cuối năm 2018, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) mới có hiệu lực tuy nhiên “sức hút” từ Hiệp định này là rất lớn. Bên cạnh những cơ hội do cắt giảm thuế mang lại, quy tắc xuất xứ vẫn là bài toán khó cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tham gia Chương trình Hội nhập của Đài truyền hình Việt Nam, ông Lê Tiến Trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã chia sẻ nhận định về thị trường dệt may Việt Nam trong giai đoạn đón đầu TPP.
Xuất khẩu dệt may 2015: Chú trọng sản xuất và nhân lực
Với hàng loạt các FTA cũng như các hiệp định thương mại khác, dự báo sẽ ký kết trong năm 2015, nhất là TPP, FTA VN - EU… ngành dệt may đang chuẩn bị đón nhận những cơ hội mới khi đặt mục tiêu XK năm 2015 đạt khoảng 28 - 29 tỉ USD.
Dự báo những động thái nổi bật của kinh tế thế giới năm 2015
Năm 2014 đã chứng kiến sự ì ạch của cỗ xe kinh tế toàn cầu, trong đó sự phục hồi ngày càng rõ nét của kinh tế Mỹ chỉ đủ bù đắp cho sự giảm tốc tăng trưởng ở châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc.
 19/12/2014 09:25 CH
Dệt may - Vận hội mới
Nhiều kinh tế gia nhận định khá lạc quan: Trong nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực, hàng dệt may Việt Nam đang có đà tăng trưởng và những bứt phá ngoạn mục nhờ những FTA đã và sắp ký kết.
Việt Nam-Hàn Quốc kết thúc đàm phán FTA
Chiều 10/12, đại diện Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc đã ký Biên bản thoả thuận về kết thúc đàm phán Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam - Hàn Quốc.
Hàn Quốc đang rộng cửa cho thủy sản, dệt may
Dệt may, thủy sản, giày dép..., những mặt hàng xuất khẩu chủ lực của Việt Nam đều có nhiều triển vọng tăng trưởng xuất khẩu mạnh mẽ sang thị trường Hàn Quốc khi Hiệp định VKFTA được thông qua.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 8 »