Hôm nay, Thứ Bảy, 20/04/2024

Trang « 1 ... 5 6 7 8 »
 17/07/2014 01:20 CH
TPP đang chậm lại
Vòng đàm phán mới nhất Hiệp định đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP) kết thúc tại Ottawa – Canada cuối tuần trước cho kết quả không như dự kiến, trở thành mối quan tâm nổi bật hiện nay.
Thêm đồng thuận trong đàm phán RCEP
Vòng đàm phán thứ 5 Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vừa diễn ra tại Singapore, cơ bản các bên tham gia đàm phán đã đạt được thêm sự đồng thuận về việc xác định các vấn đề chủ chốt cần giải quyết.
Đàm phán về TPP bước vào giai đoạn tăng tốc
Các cuộc đàm phán về Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) bước vào "giai đoạn tăng tốc" cuối tuần qua, với các nhà đàm phán chủ chốt của 12 nước tiến hành thảo luận cấp chuyên viên.
Nhà đầu tư nước ngoài là sứ giả của Việt Nam
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng các nhà đầu tư nước ngoài chính là sứ giả cầu nối giữa Việt Nam và thế giới trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.
Phiên đàm phán thứ tám Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - EU

Phiên đàm phán thứ tám Hiệp định thương mại tự do Việt Nam - Liên minh Châu Âu (EVFTA) đã diễn ra từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 6 năm 2014 tại Brúc-xen, Bỉ . Tại Phiên này, đàm phán trong tất cả các lĩnh vực đều được ta và EU tiếp tục thúc đẩy mạnh mẽ, đặc biệt là những nội dung hai bên có nhiều lợi ích.

Braxin cải tiến thủ tục cấp phép xuất khẩu- nhập khẩu

Chính phủ Braxin vừa công bố Cổng Ngoại thương duy nhất (Portal único de Comercio Exterior- Single window) nhằm mục đích quy gọn về 1 cửa trên mạng internet trong việc cấp giấy phép xuất khẩu – nhập khẩu hàng hóa cho doanh nghiệp.

Khuyến cáo khi tìm bạn hàng Thái Lan qua mạng
Thương vụ, Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan gần đây đã nhận được một số khiếu nại của doanh nghiệp Việt Nam trong việc thực hiện các giao dịch thương mại liên quan đến doanh nghiệp Thái Lan.
Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa tiếp Chủ tịch Hiệp hội EU– Vietnam Alliance
Ngày 20/6/2014, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa đã tiếp và làm việc với ông Jean-Francois Limantour, Chủ tịch Hiệp hội EU – Vietnam Alliance (Evalliance).
Việt Nam-Liên minh Hải quan kết thúc vòng 6 đàm phán FTA
Chiều 20/6, tại thành phố Sochi, Liên bang Nga, đã kết thúc tốt đẹp vòng 6 đàm phán Hiệp định Thương mại Tự do (FTA) giữa Việt Nam và Liên minh Hải quan (Nga, Belarus, Kazakhstan).

Phiên đàm phán thứ 8 Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và khối EFTA tại Geneva, Thụy Sĩ

Phiên đàm phán thứ 8 Hiệp định thương mại tự do (FTA) giữa Việt Nam và khối EFTA (gồm các nước Thụy Sĩ, Na Uy, Iceland và Liechtenstein) vừa diễn ra tại Geneva, Thụy Sĩ từ ngày 3 đến 6 tháng 6 năm 2014.

Chọn ngày
Số bài/trang