Hôm nay, Thứ Năm, 28/03/2024

CME SOLAR giành giải thưởng quốc tế ‘Nhà đầu tư điện mặt trời xuất sắc’ năm 2021 cho khu vực Việt Nam

10/11/2021 04:14 CH
CME SOLAR vừa được vinh danh với giải thưởng ‘Nhà đầu tư điện mặt trời xuất sắc - Solar Future Awards’ năm 2021 do Leader Asscociates - Hiệp hội tổ chức sự kiện Năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc tổ chức và bình chọn vào chiều 9/11.

“Solar Future Awards 2021- Nhà đầu tư dự án điện mặt trời của năm ” được trao cho các công ty có đóng góp đáng kể cho sự thành công của ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Giải thưởng tôn vinh doanh nghiệp có nhiều đổi mới trong công nghệ và giải pháp đột phá mang lại nhiều lợi ích cho khách.

CMES đáp ứng được các tiêu chí cao tuyển chọn về nhà đầu từ năng lượng mặt như cam kết với khách hàng thời gian thi công, số lượng dự án lắp đặt trong năm, tiêu chí về an toàn lao động HSE (Health Safety Environment: giám sát an toàn lao động) theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực cho cộng đồng …

Giải thưởng “Solar Future Awards 2021 - Nhà đầu tư dự án điện mặt trời của năm” nhằm giới thiệu nhà đầu tư tốt nhất trong các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà cho mục đích thương mại và công nghiệp tại Việt Nam; Bình chọn nhà đầu tư mang lại nhiều tác động nhất cho tương lai bền vững.

Vượt qua hơn 100 doanh nghiệp đến từ Việt Nam, CME Solar Investments đã vinh dự nhận Giải thưởng uy tín này trong lễ trao giải PV Solar Việt Nam 2021 trực tuyến từ Thượng Hải, Trung Quốc.

Giám đốc điều hành CMES - Chung Diệu Tuấn cho biết: “Được Leader Asscociates công nhận trao giải là một vinh dự, CMES đã xác lập chuyên môn lên một tầm cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế...”.

CME Solar Investments tiếp tục hướng tới mục tiêu cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời tốt nhất cho khách hàng và giúp cho khách hàng tiếp kiêm được tối đa chi phí điện năng cho hoạt động sản xuất.

CMES, được hỗ trợ bởi Quỹ Đầu tư Oman Việt Nam (VOI), một quỹ tài sản có chủ quyền được thành lập bởi Cơ quan Đầu tư Oman (OIA) và Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) của Việt Nam, là một trong những nhà phát triển năng lượng mặt trời trên mái nhà C&I hàng đầu với hơn 30 dự án đang hoạt động trên khắp Việt Nam, cung cấp giải pháp end-to-end cho các khách hàng đang yêu cầu năng lượng xanh và bền vững. CMES đang theo đuổi phát triển bền vững, tiếp cận năng lượng, an ninh năng lượng và tăng trưởng kinh tế các-bon thấp và tài sản.