Hôm nay, Thứ Sáu, 19/04/2024

VITAS chào đón những hội viên mới - Công ty Huafu (Việt Nam) và Công ty Renaissance

27/08/2020 02:26 CH

Ngày 13/8/2020, Đại diện Hiệp hội Dệt May Việt Nam tới thăm và trao Giấy chứng nhận hội viên mới cho Công ty TNHH MTV Công nghiệp Huafu Việt Nam và Công ty TNHH May mặc Thời trang Renaissance.

Sáng 13/8/2020, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký Hiệp hội Dệt May Việt Nam đến thăm và trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty TNHH MTV Công nghiệp Huafu Việt Nam.

Bà Tuyết Mai trao Giấy chứng nhận hội viên cho bà Zhu Cui Yun – Tổng giám đốc - Đại diện Công ty TNHH MTV Công nghiệp Huafu Việt Nam.

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Huafu Việt Nam là công ty chuyên sản xuất sợi màu, xơ bông được nhuộm màu trước khi kéo sợi nên rất kiệm nước trong quá trình nhuộm, đồng thời hạn chế lượng nước thải cần xử lý sau nhuộm.
Tại buổi làm việc, bà Tuyết Mai đã trao đổi về những hoạt động chính của Vitas đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp hội viên. Đại diện công ty Huafu cũng cho biết kế hoạch sắp tới của công ty trong việc đầu tư xây dựng khu công nghiệp thời trang sinh thái chuyên biệt cho dệt may tại huyện Đức Hòa – Long An, tạo liên kết chuỗi giữa các nhà máy sản xuất trong lĩnh vực dệt may ở Việt Nam.

Bà Tuyết Mai làm việc với đại diện Công ty Huafu Việt Nam

Chiều cùng ngày, bà Tuyết Mai đến trao giấy chứng nhận cho Công ty TNHH May mặc Thời trang Renaissance. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng: Nội y, Đồ ngủ, Áo phông, Đồ bơi, thể thao, Đồng phục, Khẩu trang, Đồ bảo hộ y tế...

Bà Tuyết Mai trao Giấy chứng nhận hội viên cho ông Radhakrishnan - Chủ tịch Công ty TNHH may mặc thời trang Renaissance

Đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của công ty trong thời gian hoạt động tại Việt Nam, bà Tuyết Mai bày tỏ mong muốn công ty luôn đồng hành và gắn bó hơn nữa với các hoạt động của Vitas để Vitas có thể hỗ trợ công ty và các doanh nghiệp hội viên một cách tốt nhất.

Bài và ảnh: Hoàng Lý