Chủ tịch Vitas tới thăm và làm việc tại Công ty CP – Tổng Công ty May Bắc Giang LGG

11/10/2019 06:23 CH
Sáng nay, Lãnh đạo Hiệp hội Dệt May VN đã tới thăm và làm việc với Công ty CP – Tổng Công ty May Bắc Giang LGG. Hoạt động thăm hỏi hội viên luôn được Vitas chú trọng nhằm nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của DN. Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Vitas nhận xét “LGG là một hội viên Vitas có quy mô lớn, có tầm nhìn chiến lược dài hạn đồng thời đội ngũ lãnh đạo trẻ có tinh thần cầu thị học hỏi rất đáng quý”.

Sáng nay, Hiệp hội Dệt May VN đã tới thăm và làm việc với Công ty CP – Tổng Công ty May Bắc Giang LGG. Hoạt động thăm hỏi hội viên luôn được Vitas chú trọng nhằm nắm bắt tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của DN.
Ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Vitas nhận xét “LGG là một hội viên Vitas có quy mô lớn, có tầm nhìn chiến lược dài hạn đồng thời đội ngũ lãnh đạo trẻ có tinh thần cầu thị học hỏi rất đáng quý”. Ông Giang cũng chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất về thị trường dệt may thế giới, cơ hội và thách thức của dệt may Việt Nam trong những năm tới và đề xuất chiến lược phát triển trong thời gian tới với ông Lưu Tiến Chung – TGĐ cùng đội ngũ lãnh đạo LGG.

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Doanh nhâp 13/10, ông Giang cũng gửi lời chúc mừng đến Lãnh đạo Tổng Công ty May Bắc Giang LGG, chúc các doanh nhân sức khỏe dồi dào, can đảm vượt khó, đạt được đột phá mới trên con đường phát triển bền vững.

Profile giới thiệu Tổng Công ty May Bắc Giang LGG

LLG được thiết kế xây dựng với năng lực sản xuất 15 triệu sản phẩm/năm. Hệ thống nhà xưởng hiện đại, quy củ từ kho nguyên phụ liệu, đến cắt, may, đóng gói, kho thành phẩm theo 1 dòng chảy. Đồng thời, nhà xưởng áp dụng theo phương thức LEAN, các chương trình 5S, KAIZEN được duy trì liên tục, nhà máy đã tạo được niềm tin với những khách hàng lớn hàng đầu thế giới.

LLG có vị trí đắc địa rất thuận lợi trong việc tiếp nhận nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, nơi đây có nguồn nhân lực dồi dào và đầy tiềm năng. Tất cả hợp lại tạo ra lợi thế lớn cho Tổng công ty may Bắc Giang LGG có những bước phát triển nhanh và bền vững.