Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 20 »
Họp mặt hội viên chi hội phía Nam - Họp mặt định kỳ Ủy ban PTBV VITAS
Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) trân trọng kính mời Quý Chi hội và Doanh nghiệp tham dự cuộc họp mặt công tác Hội viên Quý 1/2021 - Họp mặt Ủy ban PTBV VITAS trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Truyền thống Dệt May Việt Nam 2021.
Năm 2021, thị trường dự báo tiếp tục khó khăn, bất định nhưng nhờ chủ động, ngành dệt may tự tin hướng đến mục tiêu kim ngạch xuất khẩu 39 tỉ USD.
Lễ ký kết dự án Nhà máy sản xuất Vải – Việt Thái Tech được tổ chức tại TCT CP May Việt Tiến

Ngày 03/01/2020, Lễ ký kết DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT VẢI - VIỆT THÁI TECH đã được tổ chức tại Tổng Công ty cổ phần May Việt Tiến (VTEC), số 7 Lê Minh Xuân, quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là liên doanh hợp tác giữa VTEC và 2 đối tác chiến lược là Luenthai và Newtech  nhằm mục tiêu phát triển dệt may theo công nghệ sản xuất xanh, thay thế cho các công nghệ nhuộm và in truyền thống, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế trong việc tạo ra chất liệu và hoa văn xu hướng, đáp ứng nhu cầu nguyên liệu cho ngành dệt may thời trang Việt Nam và tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Chủ tịch VITAS tham dự buổi họp mặt B2B: Hợp tác ngành dệt may Ấn Độ và Việt Nam

Nhân dịp đoàn doanh nghiệp Ấn Độ sang Việt Nam tham gia Triển lãm VTG, ngày 21/11/2019 tại khách sạn Rex TP. HCM, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tổ chức buổi họp mặt giao lưu doanh nghiệp: Hợp tác ngành dệt may Ấn Độ và Việt Nam. Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tham dự và phát biểu chào mừng.

Hội thảo: Grafted Starch – Giải pháp cho xử lý nước thải sau dệt tại TP. HCM

Ngày 19/11/2019 tại KS Vinpearl Luxury Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Công ty TNHH Sunrise Chemical Supply cùng phối hợp cùng Tập đoàn C&D tổ chức Hội thảo: “Grafted Starch – Giải pháp cho xử lý nước thải sau dệt”. Đại diện các doanh nghiệp dệt nhuộm, trường đại học khu vực phía Nam đã tham dự hội thảo.

Hội thảo về cách thức thâm nhập thành công thị trường Nhật Bản dành cho DN dệt may được tổ chức tại TP. HCM

Ngày 18 và 19/11/2019 tại khách sạn Norfolk, 117 Lê Thánh Tôn, TP. HCM, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) Bộ Công thương phối hợp với Trung tâm Thương mại, Đầu tư và Du lịch ASEAN – Nhật Bản (AJC) đã tổ chức hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm và nâng cao năng lực xúc tiến xuất khẩu cho các doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực dệt may”.

Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 20 »
Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.