Hôm nay, Thứ Hai, 30/03/2020

Hàng nhập khẩu thuê gia công sẽ được xử lý thuế như thế nào?

Thời gian qua, Tổng cục Hải quan nhận được nhiều phản ánh từ các đơn vị hải quan địa phương về vướng mắc liên quan đến xử lý thuế đối với hàng hoá NK thuê gia công. Để kịp thời hỗ trợ cho đơn vị hải quan địa phương có căn cứ áp dụng vào quá trình hoạt động nghiệp vụ, Tổng cục Hải quan đã hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.

Doanh nghiệp muốn đẩy mạnh xuất khẩu khẩu trang vải

Dồn đập đơn hàng may mặc bị hủy, nên nhiều doanh nghiệp dệt may muốn xuất khẩu trang vải sang Mỹ, EU.

Công ty CP May Việt Thắng sản xuất khẩu trang vải kháng khuẩn

Nhằm chung tay cùng cộng đồng chống lại và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành trên quy mô toàn cầu. Công ty CP May Việt Thắng sản xuất KHẨU TRANG VẢI KHÁNG KHUẨN, có giấy chứng  nhận kiểm định, hợp quy.

PALTAL tiếp rục hành trình chung tay vì sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch COVID-19 - tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho SV khoa y dược trường Đh y dược TP.HCM

Với mong muốn góp một phần nhỏ chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên ở các tỉnh vùng sâu vùng xa. Tiếp tục hành trình ngày 25/03/2020 PALTAL đã dành tặng hơn 1500 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn cho Quí Thầy Cô và SV Khoa Y Dược Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh trong chuỗi chương trình tặng 50.000 chiếc khẩu trang cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa.
Đề xuất hỗ trợ 50% lương tối thiểu cho lao động dệt may
Hiệp hội Dệt may vừa kiến nghị Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp và Ngân sách cho vay để trả 50% lương tối thiểu dành cho công nhân thiếu việc làm, số còn lại sẽ do DN tự lo.
EU không có quyết định cấm hàng hóa Việt Nam vào thị trường châu Âu.
Đại sứ, Trưởng phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam Giorgio Aliberti khẳng định, không có quyết định cấm hàng hóa Việt Nam vào thị trường châu Âu.
Gần 1700 điểm bán khẩu trang vải kháng khuẩn tại Hà Nội, TP.HCM
Bộ Công Thương cho biết người dân có thể đến hệ thống siêu thị Vinmart, Co.op Mart, Aeon… để mua các loại khẩu trang vải kháng khuẩn chất lượng với giá hợp lý.
Hiệp hội Dệt may VN: Đơn hàng giảm nhưng không có chuyện đóng cửa thị trường Mỹ, EU
Việc Mỹ và EU đóng cửa biên giới có thể ảnh hưởng đến lượng cung hàng hóa chứ không có chuyện 2 thị trường này đóng cửa với hàng hóa Việt Nam. Tuy vậy, các doanh nghiệp Việt Nam cũng đứng trước những thách thức rất lớn.
Họp khẩn cấp ứng phó với khách hàng Mỹ, EU hủy đơn hàng
Chỉ trong ba ngày từ 16 đến 18-3, một số khách hàng lớn từ EU và Mỹ đều có thông báo tiêu cực đối với các doanh nghiệp sản xuất dệt may Việt Nam.
 20/03/2020 01:27 CH
Prada có cần Raf Simons?
Raf Simons có thể giúp Prada tiếp cận một phân khúc khách hàng mới.