Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Số bài/trang
Trang 1 2 »
Để chinh phục thị trường châu Mỹ, DN Việt Nam cần xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường, chiến lược kinh doanh bài bản cũng như tận dụng những ưu đãi từ Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).

Theo nghiên cứu mới đây của Viện Kinh tế Quốc tế Peterson, Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) và Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) đang giúp các nền kinh tế châu Á hội tụ lại trong một mô hình kinh tế gắn kết.

Gần 120 người tham dự Hội thảo: Sự thay đổi xu hướng và thách thức trong ngành dệt may Việt Nam

Ngày 10/04/2019 tại Trung tâm Triển lãm quận 7 TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã tổ chức hội thảo với chủ đề: Sự thay đổi xu hướng và thách thức trong CN ngành dệt may Việt Nam. Gần 120 đại biểu đến từ các doanh nghiệp, trường đào tạo của Việt Nam và doanh nghiệp FDI, các chuyên gia trong ngành dệt may đã tham dự hội thảo.

Hơn 60 người tham dự lớp đào tạo chuyên sâu về quy tắc xuất xứ trong CPTPP tại TP. HCM
Ngày 26/02/2019 tại số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Cục XNK, Bộ Công thương tổ chức lớp đào tạo về quy tắc xuất xứ trong CPTPP.  Hơn 60 học viên từ 32 đơn vị phía Nam đã tham dự lớp.
Chủ tịch VITAS tham dự Hội thảo về Hiệp định CPTPP và EVFTA tại TP. HCM

Ngày 02/08/2018, tại tòa nhà số 10 Nguyễn Huệ, Q. 1, TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Cục Xuất nhập khẩu Bộ Công thương đã tổ chức hội​ thảo “Hiệp định CPTPP và EVFTA - Những tác động đối với ngành dệt may Việt Nam". Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tham dự và phát biểu khai mạc.

Số bài/trang
Trang 1 2 »
Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.