Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Công ty Nguyên Dung (Paltal): San sẻ yêu thương - Ấm lòng mùa dịch Covid19

Dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng rất sâu rộng đến sức khỏe, đời sống, công việc... của người dân Việt Nam nói chung và của CB-CNV Dệt May Nguyên Dung (Paltal) nói riêng. Cùng chung mục đích chia sẻ khó khăn, vất vả cho CB-CNV trong công ty và người dân ở một số quận huyện trên địa bàn TP.HCM, suốt mấy tháng qua Công ty Paltal đã trao tặng hơn 60 tấn thực phẩm thiết yếu, góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, chung sức cho cuộc chiến đẩy lùi bệnh Covid-19.

Hơn 70.000 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn được Paltal tặng miễn phí cho học sinh
Ngay từ những ngày đầu dịch bệnh, Công ty Paltal không có ý định kinh doanh mặt hàng này nên đã sản xuất và dành tặng hơn 70.000 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho học sinh vùng sâu vùng xa và người tiêu dùng.
Hơn 50 người tham dự lớp đào tạo “Nâng cao năng suất phương thức sản xuất tinh gọn LEAN”

Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc cải thiện năng suất lao động, được sự tài trợ của USAID thông qua dự án "Vươn tới đỉnh cao" của Tổ chức sáng kiến thương mại bền vững (IDH); Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức khóa đào tạo LEAN với chủ đề: “Nâng cao năng suất phương thức sản xuất tinh gọn LEAN” trong 03 ngày (26-28/02/2020) tại Công ty TNHH Dệt May Nguyên Dung, Quận 12, Tp.HCM.

Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.