Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
TPP “dệt” thêm hy vọng cho ngành dệt may

Cổ phiếu ngành dệt may đã đổi chiều tăng mạnh trước thông tin về khả năng “sống lại” của Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sau gần 1 năm lo ngại hiệp định này “chết yểu”.

'Cú hích' cho sản phẩm dệt may thâm nhập thị trường Nga

Theo Hiệp hội Dệt may Việt Nam, những năm gần đây, các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội đã nhận được nhiều đơn hàng của các doanh nghiệp Nga yêu cầu may các sản phẩm như jacket, quần jeans…

Hơn 80 đại biểu tham dự Hội thảo về Quy tắc xuất xứ hàng dệt may vào thị trường EU

Ngày 20/04/2017 tại TP. HCM Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Dự án Hỗ trợ Chính sách Thương mại và Đầu tư của Châu Âu (EU-MUTRAP) tổ chức hội thảo “Dệt may Việt Nam với quy tắc xuất xứ trong Hiệp định EVFTA”. Hơn 80 đại biểu từ các doanh nghiệp dệt may phía Nam đã tham dự hội thảo.

Doanh nghiệp mỏi mòn vì cơ quan quản lý “làm đúng quy định”

Hoạt động quản lý và kiểm tra chuyên ngành của các cơ quan quản lý chuyên ngành tiếp tục bị doanh nghiệp phàn nàn là một trong những lĩnh vực còn nhiều rào cản, vướng mắc nhất, gây khó khăn cho hoạt động sản xuất - kinh doanh nói chung và lĩnh vực xuất nhập khẩu nói riêng.

Kiểm tra chuyên ngành: DN mong “quy về một mối”

Kiểm tra chuyên ngành (KTCN) đến nay vẫn còn nhiều bất cập, gây không ít phiền hà cho DN. Vì thế, hầu hết DN mong muốn các bộ, ngành có những điều chỉnh hợp lý, giảm thủ tục hành chính, giúp giảm thời gian thông quan hàng hóa.

Tiếp tục lấy ý kiến v/v DN bị thu phí hạ tầng cảng biển ở Hải Phòng

Chiều 13/2, tại Hà Nội, Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam đã tổ chức buổi họp lấy ý kiến của các Hiệp hội ngành hàng nhằm thảo luận các bước đi tiếp theo trong vụ việc doanh nghiệp xuất nhập khẩu bị thu phí hạ tầng cảng biển tại Hải Phòng.

Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.