Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020

KẾT NỐI DOANH NGHIỆP ẤN ĐỘ - VIỆT NAM LẦN THỨ II: CẬP NHẬT VỀ THỊ TRƯỜNG XUẤT – NHẬP KHẨU
Thời gian:
14:00 – 16:30 giờ (Giờ Việt Nam), Thứ Năm, ngày 31/3/2022
Địa điểm: Phòng họp hội nghị, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh TP.HCM (VCCI), 171 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Hình thức: Trực tuyến (nền tảng Zoom)

Gặp mặt B2B giữa các doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Ấn Độ

Nhân dịp Đoàn doanh nghiệp Ấn Độ sang tham dự SAIGONTEX 2018, ngày 11/04/2018 tại khách sạn Rex, Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. HCM đã tổ chức buổi gặp mặt B2B giữa các doanh nghiệp dệt may Việt Nam và Đoàn doanh nghiệp Ấn Độ. Mục đích buổi gặp mặt nhằm tăng cường kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp hai nước, đặc biệt là trong ngành dệt may.

Ấn Độ tăng cường hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực dệt may

Ngày 07/10/2016, tại TP. HCM Hiệp hội Thiết bị dệt may Ấn Độ phối hợp với VCCI đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm Thiết bị dệt may quốc tế Ấn Độ lần thứ 10 (INDIA ITME 2016). Triển lãm sẽ được tổ chức từ 03 – 08/12/2016 tại Trung tâm triển lãm Bombay, Mumbai, Ấn Độ.

Triển lãm chuỗi cung ứng Denim tại TP. HCM

Ngày 16/06/2016 tại TP. HCM, Phòng Thương mại Ấn Độ tại Việt Nam (Incham) và Công ty Denimandjeans.com đã tổ chức Triển lãm về denim nhằm giới thiệu với các doanh nghiệp và công chúng chuỗi cung ứng sản phẩm denim. Ông Nguyễn Đình Trường – Phó Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas) đã đến dự và phát biểu chào mừng.

Dệt may Ấn Độ quan tâm đầu tư vào Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tham gia nhiều hiệp định thương mại tự do (FTA) thế hệ mới, đặc biệt là Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP), với những ưu đãi thuế cho ngành dệt may, nhiều doanh nghiệp Ấn Độ đã coi dệt may Việt Nam là cơ hội đầu tư, kinh doanh khả quan.

Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.