Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Số bài/trang
Trang 1 2 »
Mời dự Hội thảo
Hội thảo:  Phát triển Bền vững chuỗi cung ứng dệt may – Xu hướng & Giải pháp

Thời gian: 08:30 – 13:00, thứ Sáu, ngày 16/09/2022
Địa điểm: KS Central, Lô 01, Đại Lộ Nguyễn Hoàng, P. Đông Hải, TP. Thanh Hóa
Nội dung:
Cập nhật thông tin về ngành dệt may Việt Nam; các chương trình Xúc tiến Thương mại quốc gia,
Phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may – Xu hướng tất yếu & Mô hình 3P tại Doanh nghiệp,
Đảm bảo tính bền vững trong xây dựng nhà xưởng; chuyển đổi sử dụng năng lượng tái tạo, chuyển đổi số và truy xuất nguồn gốc nguyên liệu...
Triển lãm Quốc tế Denimsandjeans lần thứ 4 tại TP. HCM - hướng đến phát triển bền vững

Ngày 12 và 13/06/2019, tại Trung tâm Hội nghị Riverside Place, số 360D Bến Văn Đồn, Quận 4, TP. HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với công ty Balaji - Ấn Độ tổ chức Triển lãm Quốc tế Denimsandjeans 2019 lần thứ 4. Đây là Triển lãm vải, may mặc, máy móc và phụ liệu với chủ đề My Earth My Denim, tập trung nhiều hơn vào phát triển bền vững và sản xuất bền vững.

Hơn 200 đại biểu tham dự Hội nghị Chuỗi cung ứng dệt may toàn cầu TASCC 2019 tại TP. HCM

Ngày 11/04/2019 tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, TP. HCM, Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức Hội nghị Chuỗi cung ứng Dệt May Toàn cầu (TASCC) với chủ đề Xu hướng hội nhập phát triển bền vững – hướng đến xanh hóa của ngành dệt may và giải pháp khu vực cho những thách thức toàn cầu. Hơn 200 đại biểu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp của Việt Nam và quốc tế đã tham dự hội nghị.

Hội nghị tổng kết VITAS 2018: “Khẳng định vị thế - Phát triển bền vững”
Ngày 14/12/2018 tại Vĩnh Phúc, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 2018 với chủ đề “khẳng định vị thế - Phát triển bền vững” nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu ngành dệt may thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng năm 2018, đồng thời đưa ra dự báo và kế hoạch phát triển ngành trong năm 2019 và triển vọng giai đoạn 2020 – 2025.
Hội thảo “Xanh hóa ngành Dệt May Việt Nam” được tổ chức tại TP. HCM

Ngày 29/11/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và Tổ chức Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên (WWF) đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Xanh hóa ngành Dệt May Việt Nam” nhằm triển khai Dự án “Xanh hoá ngành dệt may Việt Nam thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững”.

Chủ tịch VITAS tiếp Đoàn công tác WWF tại TP. HCM

Ngày 28/11/2018 tại Văn phòng VITAS TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) và Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC) nhân dịp Đoàn vào công tác tại TP. HCM và chuẩn bị hội thảo giới thiệu Quốc tế giới thiệu Dự án Xanh hóa ngành dệt may thông qua quản lý nước và tiết kiệm năng lượng do HSBC tài trợ.

Số bài/trang
Trang 1 2 »
Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.