Tìm kiếm:
Hội thảo quốc tế 11.12
Đại hội VI - Tổng kết 2020 VITAS
Gala diner 2020
Đối thoại quốc tế 2019
Gala diner 2019
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Gỡ khó cho doanh nghiệp dệt may
Theo ông Vũ Đức Giang, Chủ tịch Hiệp hội Dệt may Việt Nam, ngành dệt may trong nước đang chịu tác động không nhỏ từ khi Mỹ rút khỏi Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TTP).
Bùng nổ xu hướng thời trang nhanh

Sự bùng nổ của xu hướng thời trang nhanh (fast fashion) thời gian gần đây đã và đang tạo ra những thách thức cũng như cơ hội đối với các doanh nghiệp (DN) dệt may nội địa. 

Hải Phòng cam kết rà soát, giảm phí cảng biển

Tổ công tác của Thủ tướng yêu cầu Hải Phòng sớm công bố việc điều chỉnh phí hạ tầng cảng biển theo hướng "tạo điều kiện cho doanh nghiệp".

Dệt may nỗ lực giành thị trường 'nội'

Sự xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu thời trang quốc tế tại thị trường Việt Nam đã, đang tạo áp lực không nhỏ đối với các nhà sản xuất trong nước. Một trong những giải pháp nhằm giành lại thị trường "nội" chính là đa dạng hóa sản phẩm nhằm tăng tính cạnh tranh, đáp ứng mọi phân khúc, từ bình dân đến cao cấp.

Các doanh nghiệp dệt may đã đi vào sản xuất ổn định

Theo Hiệp hội Dệt May Việt Nam, hiện nay hầu hết các đơn vị trong ngành đều mở máy sản xuất như Tổng công ty May Đức Giang, Tổng công ty May Hưng Yên, Tổng công ty cổ phần Dệt May Nam Định, Công ty cổ phần May Nam Định…

Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Copyright © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0