Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Gần 100 người đã tham dự Hội thảo tại TP. HCM về chuyển đổi phương thức sản xuất

Chiều ngày 05/04/2017 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. HCM, Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm dệt may VN bằng việc thay đổi phương thức từ CMT sang FOB và FOB sang ODM”.

Ngành dệt may trước đòi hỏi tái cơ cấu
Dệt may Việt Nam được coi là trường hợp điển hình hưởng lợi từ các hiệp định thương mại tự do (FTA). Quá trình mở cửa, hội nhập đã tạo điều kiện để dệt may trở thành ngành xuất khẩu mũi nhọn...
Dệt may nội: Tay cắt may, tay cắt lỗ

Trong lúc đầu ra gặp khó khăn thì các công ty trong ngành dệt may lại đối mặt với chi phí hoạt động tăng vọt.

Thừa Thiên Huế sẽ trở thành trung tâm dệt may của miền Trung

Trong quy hoạch ngành dệt may giai đoạn 2016-2020, tỉnh Thừa Thiên - Huế dự tính sẽ đầu tư 6.622 tỷ đồng để xây dựng nơi đây trở thành một trong những trung tâm dệt may của miền Trung.

Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.