Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Chủ tịch VITAS tiếp Chủ tịch ITMF tại TP. HCM

Ngày 13/09/2019 tại Văn phòng Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS đã tiếp Ông Lihak Sung – Chủ tịch Liên đoàn các nhà sản xuất Dệt may Quốc tế (ITMF).

Chủ tịch VITAS làm việc với Tổng giám đốc Liên đoàn Dệt may Quốc tế (ITMF) tại TP. HCM

Ngày 09/04/2019 tại Văn phòng Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS đã gặp và làm việc với Ông Christian Schindler - Tổng Giám đốc Liên đoàn Dệt may Quốc tế (ITMF) nhân dịp Đoàn sang Việt Nam tham dự các hoạt động của Triển lãm SAIGONTEX 2019 và Hội nghị Chuỗi cung ứng Dệt May Toàn cầu (TASCC).

Hơn 100 người tham dự hội thảo do ITMF và VITAS tổ chức
Ngày 17/08/2016, tại TP. HCM, Liên đoàn Dệt Quốc tế (ITMF) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Tình hình ngành dệt may thế giới và Việt Nam, cơ hội để hưởng thuế quan ưu đãi thông qua việc tự chứng nhận xuất xứ”.  Hơn 100 người là đại diện các doanh nghiệp dệt may, trường đào tạo, viện nghiên cứu chuyên ngành dệt may đã tham dự hội thảo.
Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.