Hội thảo Liên kết quản lý để phát triển bền vững chuỗi cung ứng dệt may ngày 15/12/2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2023
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2022
Hội nghị Tổng kết VITAS năm 2021
Hội thảo quốc tế 11.12.2020
Lễ công bố Bộ Công cụ đánh giá rủi ro về nguồn nước và Báo cáo rủi ro về nước và các giải pháp của ngành dệt may Việt Nam

Ngày 28/11/2018, tại TP. HCM, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã công bố Bộ Công cụ đánh giá rủi ro về nguồn nước ở khu vực Mekong và Báo cáo rủi ro về nước và các giải pháp cho ngành dệt may Việt Nam. Hai sản phẩm này là kết quản nghiên cứu do WWF cùng với VITAS đã tiến hành để đánh giá các rủi ro về nước có khả năng ảnh hưởng đến ngành dệt may nhằm cải thiện hiệu quả quản lý và sử dụng nước của ngành trong thời gian tới.

Doanh nghiệp dệt may đối diện với thách thức

Kim ngạch xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam Việt Nam năm 2016 đạt khoảng 28,5 tỷ USD, đạt khoảng 92% so với kế hoạch đề ra.

Vì sao xuất khẩu dệt may Việt Nam 'tụt dốc'?

Ngành Dệt may Việt Nam phát triển hay không phần lớn nhờ vào giá trị xuất khẩu. Nếu những năm trước đây, xuất khẩu dệt may Việt Nam tăng mỗi năm từ 10 - 20% thì nay chỉ còn khoảng 5%. Nguyên nhân nào khiến ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam “tụt dốc” như vậy?

Copyright © 2024 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam - vietnamtextile.org.vn. All rights reserved.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.