Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Năm, 27/11/2025

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang « 1 ... 36 37 38 39 40 ... 218 »
Truy xuất nguồn gốc nguyên liệu – yêu cầu bức thiết để phát triển bền vững ngành dệt may
Trong khuôn khổ Triển lãm SAIGONTEX 2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn - SECC, TP. HCM, ngày 28/07/2022 Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Hiệp hội Bông Hoa Kỳ (CCI) và Công ty TNHH IDFL Việt Nam (IDFL) tổ chức hội thảo với chủ đề “Truy xuất nguồn gốc nguyên liệu trước tác động của tình hình địa chính trị mới”
Triển lãm Preview In SEOUL 2022 và những góc nhìn mới mẻ cho ngành dệt may và thời trang
Triển lãm Preview In SEOUL 2022 mang đến những chiến lược mới mẻ cho ngành dệt may và thời trang.
SaigonTex & SaigonFabric 2022 thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan
Hàng ngàn lượt khách đã tham dự khai mạc Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp dệt may - thiết bị và nguyên phụ liệu 2022 (SaigonTex & SaigonFabric 2022).
Chương trình
Đại dịch khiến nhiều doanh nghiệp Việt rơi vào khó khăn, lúc này chuyển đổi số trở thành cơ hội "sống còn" để phục hồi sản xuất kinh doanh và tăng khả năng bứt phá. Chương trình "Hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021-2025" của Bộ kế hoạch và Đầu tư nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong doanh nghiệp thông qua tích hợp, áp dụng công nghệ để cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh.
Retex được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh “Chuyển đổi số ngành may mặc tại Việt Nam” và “Tạo nên các nhà xưởng thông minh” với mục đích giúp các doanh nghiệp dệt may dễ dàng trong việc quản lý, minh bạch trong quy trình sản xuất qua đó có thể tiết kiệm được chi phí, giảm tải công việc và nâng cao năng lực sản xuất trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.
Công Ty Việt Vương cắt giảm hao phí vải xuống dưới 2% và tiết kiệm gần 3% chi phí như thế nào?
IntelloCut của Coats Digital giúp Việt Vương tiết kiệm định mức nguyên vật liệu 1,13%; tiết kiệm hao phí tổng thể 1,23%; tối ưu hóa năng suất và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.
Đồng euro lao dốc tác động tới doanh nghiệp Việt Nam như thế nào?
Các doanh nghiệp Việt Nam đang có quan hệ thương mại bằng đồng euro cho biết không bị ảnh hưởng, thậm chí là có lợi khi đồng euro giảm giá. Tuy nhiên, dự báo trong thời gian tới doanh nghiệp sẽ khó khăn tại thị trường khu vực này.
Ngành dệt may Việt Nam: nhiều cơ hội mở ra từ Hiệp định RCEP
Ngày 13/7/2022, Hội nghị “Triển khai Kế hoạch thực hiện Hiệp định RCEP” đã diễn ra trực tiếp và trực tuyến dưới sự chủ trì của Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên và Thứ trưởng Bộ nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến. Hội nghị nhằm giới thiệu về Hiệp định RCEP và thảo luận việc tận dụng Hiệp định để thúc đẩy thương mại và lưu thông hàng hoá giữa Việt Nam và các nước khác trong khu vực RCEP.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 36 37 38 39 40 ... 218 »
Bản quyền © 2025 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Giảng Võ, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
Email : info@vietnamtextile.org.vn
VPĐD phía Nam : Lầu 8, 36 Phan Đăng Lưu, Phường Gia Định, TP. HCM
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 12.112.388
Khách
: 1.330
 
Core Version: 1.8.0.0