Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Hai, 17/11/2025

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang « 1 ... 58 59 60 61 62 ... 217 »
VITAS chào mừng hội viên mới: Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát

Ngày 04/05/2021, Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Tổng Thư ký đã có buổi làm việc thăm và trao giấy chứng nhận hội viên mới cho Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát có chi nhánh đặt tại Quận 7, Tp.HCM.

Loại quần áo có thể được làm từ tảo?
Lần đầu tiên, các nhà nghiên cứu đã sử dụng máy in 3D và một kỹ thuật in sinh học mới để in tảo thành các vật liệu quang hợp, sống dai và có khả năng đàn hồi.
Bộ Quy Tắc Kiểm Soát Bông Mỹ và TextileGenesisTM tuyên bố hợp tác
MEMPHIS, TENN (29.04.2021) – Bộ Quy tắc Kiểm soát Bông Mỹ, một chương trình về phát triển bền vững dựa trên nền tảng khoa học giúp thu thập dữ liệu về sáu chỉ tiêu phát triển bền vững một cách chặt chẽ ở từng nông trại, rất hân hạnh được tuyên bố rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện giá trị của chương trình với việc đảm bảo tính minh bạch hàng đầu của chuỗi cung ứng bông Mỹ với Hệ Thống Quản Lý Điểm Credit (PCMS). Nắm bắt được tầm quan trọng của sự minh bạch đối với nhãn hàng và nhà bán lẻ thành viên, Bộ Quy tắc Kiểm soát Bông Mỹ hợp tác với nền tảng TextileGenesisTM với vai trò là một nguyên liệu bền vững đầu tiên trên thế giới mang đến sự minh bạch hoàn toàn trong suốt chuỗi cung ứng.
Để chinh phục thị trường châu Mỹ, DN Việt Nam cần xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường, chiến lược kinh doanh bài bản cũng như tận dụng những ưu đãi từ Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP).
Chiến lược đa dạng hóa hoạt động sang mảng bất động sản công nghiệp bên cạnh củng cố mảng dệt may truyền thống đã được ông Nguyễn Văn Thời, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Thương mại TNG công bố tại ĐHCĐ sáng 25/4.
Lễ công bố Quyết định đổi tên Trường CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Vinatex TP.HCM thành CĐ Công nghệ TP.HCM
Ngày 23/04/2021, tại TP. HCM, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM (VETC) đã long trọng tổ chức Lễ công bố đổi tên Trường CĐ Kinh tế – Kỹ thuật Vinatex TP. HCM thành  Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM. Việc đổi tên này chính thức có hiệu lực thi hành từ đầu tháng 4/2021.
Bắc Giang: Doanh nghiệp dệt may phục hồi sản xuất

Quý I/2021, tình hình dịch bệnh Covid-19 lắng xuống, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng dệt may trong tỉnh còn khiêm tốn nhưng đã có dấu hiệu phục hồi trở lại. Đây là tín hiệu tích cực, góp phần đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu.

Chính phủ tiếp tục gia hạn thời hạn nộp thuế, tiền thuê đất
Nghị định 52/2021/NĐ-CP ngày 19/4/2021 gia hạn thời hạn nộp thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và tiền thuê đất trong năm 2021 vừa được ban hành.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 58 59 60 61 62 ... 217 »
Bản quyền © 2025 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Giảng Võ, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
Email : info@vietnamtextile.org.vn
VPĐD phía Nam : Lầu 8, 36 Phan Đăng Lưu, Phường Gia Định, TP. HCM
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 12.085.245
Khách
: 4.426
 
Core Version: 1.8.0.0