Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Sáu, 05/12/2025

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang « 1 ... 67 68 69 70 71 ... 218 »
Sự kiện “kết nối các doanh nghiệp sản xuất hàng dệt may, da giày và các nhà cung cấp nhiên liệu sinh khối và lò hơi sinh khối”

Tiếp nối thành công của hội thảo về công nghệ lò hơi đốt sinh khối diễn ra trong tháng 10, ngày 27/11/2020 tại Khách sạn Ramana, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện kết nối với chuyên đề: “Chuyển đổi nhiên liệu trong công nghệ lò hơi” được đồng tổ chức bởi GIZ, Decathlon và VITAS. Đại diện VITAS có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai, Phó Tổng thư ký.

Dấu hiệu xâm phạm danh dự, uy tín cá nhân, tổ chức cần được chấn chỉnh!
Vừa qua, nhiều thông tin trên mạng internet và trên trang chủ của Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (https://vcosa.vn/vi) quảng cáo về Hội nghị Diễn đàn Dệt May Việt Nam 2021, sẽ được tổ chức vào ngày 21-22/1/2021, với nhiều diễn giả uy tín trong ngành Dệt May tại Việt Nam và quốc tế. Tuy nhiên, thực tế một số diễn giả chưa nhận lời tham gia và cũng chưa từng làm việc với Ban tổ chức của Hội nghị.
Lan toả Thương hiệu quốc gia bằng
Đây là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình tại Lễ công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020 do Bộ Công Thương tổ chức tối ngày 25/11/2020.
Thông báo về một số mặt hàng dệt may xuất khẩu sang EAEU có nguy cơ vượt ngưỡng quy định trong Hiệp định Việt Nam - EAEU
Tiếp theo Công hàm số 14-572 của Ủy ban Kinh tế Á Âu (EEC), Bộ Công Thương nhận được thông báo của EEC cảnh báo về việc các mặt hàng dệt may của Việt Nam hưởng ưu đãi thuế quan xuất khẩu vào Liên minh Kinh tế Á Âu (EAEU) theo Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á Âu (VN-EAEU FTA) có nguy cơ vượt mức ngưỡng (trigger level) áp dụng biện pháp phòng vệ năm 2020 theo quy định VN-EAEU FTA.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với ngành dệt may, da giày
Chiều 23-11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì cuộc làm việc để bàn các giải pháp tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh của ngành dệt may, da giày Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế cũng như đại dịch Covid-19.
Thúc đẩy hợp tác song phương Việt Nam - Hoa Kỳ
Ngày 18 tháng 11 năm 2020, tại Khách sạn Rex, TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Diễn dàn Thương mại Việt Nam – Hoa Kỳ năm 2020 với chủ đề “25 năm quan hệ kinh tế, thương mại và con đường phía trước” do Bộ Công Thương phối hợp với UBND thành phố Hồ Chí Minh và Amcham Vietnam, Hội đồng Kinh doanh ASEAN – Hoa Kỳ (USABC) tổ chức.
Những vấn đề hiện đại cần được xử lý bằng những giải pháp hiện đại. DuPont đã cho ra đời công nghệ tiên phong trong lĩnh vực tái sử dụng nước thải FilmTecTM FORTILIFETM với tính năng chống nghẹt cao. 
Hiệp định RCEP ý nghĩa gì với Việt Nam
Việt Nam có thể là một trong những quốc gia nhận nhiều lợi ích từ RCEP khi có các mặt hàng thế mạnh như nông, thuỷ sản đáp ứng nhu cầu hầu hết thành viên.
Hội nghị Cấp cao ASEAN 37: Sẽ kết thúc đàm phán và ký kết RCEP
Tại hội nghị lần này, các nước sẽ chính thức kết thúc đàm phán và ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), khẳng định quyết tâm mạnh mẽ về tự do hóa thương mại và liên kết của ASEAN và các Đối tác.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 67 68 69 70 71 ... 218 »
Bản quyền © 2025 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Giảng Võ, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
Email : info@vietnamtextile.org.vn
VPĐD phía Nam : Lầu 8, 36 Phan Đăng Lưu, Phường Gia Định, TP. HCM
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 12.139.759
Khách
: 1.228
 
Core Version: 1.8.0.0