Hôm nay, Chủ Nhật, 22/05/2022

Trang « 1 2 3 4 ... 24 »
VITAS tổ chức Chương trình “Chung tay vì một tương lai xanh” tại Ninh Thuận
Nhân kỷ niệm ngày Truyền thống ngành dệt may Việt Nam 25/03 và 30 năm tái lập tỉnh Ninh Thuận, ngày 01/04/2022, Đoàn công tác xã hội - từ thiện của Hiệp hội Dệt May Việt nam (VITAS) đã triển khai Chương trình “Chung tay vì một tương lai xanh” gồm trồng 90 cây xanh và tặng 500 phần quà cho các học sinh trường Tiểu học & THCS Hà Huy Tập - xã Bắc Sơn và trường tiểu học Suối Giếng - xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Tổng trị giá quà tặng và cây xanh là 275 triệu đồng.
Chủ tịch VITAS chúc mừng ông Shigeki Kojima – Tổng giám đốc Prominent Việt Nam nhận cương vị mới tại Nhật Bản
Ngày 24/3/2022, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS và ông Trương Văn Cẩm - Phó Chủ tịch kiêm TTK VITAS đã có buổi tiếp đón ông Shigeki Kojima – Tổng giám đốc Prominent Việt Nam (Itochu).
Hơn 120 đại biểu tham dự hội thảo về năng lượng tái tạo tại TP. HCM
Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng ngày Truyền thống Dệt May Việt Nam năm 2022, ngày 18/03/2022 tại TP HCM, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC), Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Thế giới (WWF) và các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tổ chức hội thảo với chủ đề: “Năng lượng tái tạo – Nguồn năng lượng sạch & bền vững cho ngành Dệt May Việt Nam”.
VITAS cùng LĐLĐ tỉnh Đồng Nai làm việc tại Công ty TNHH Jiangsu Jingmeng (VN)
Ngày 16/03/2022 Đoàn công tác gồm đại diện Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai (LĐLĐ tỉnh ĐN) đã đến thăm và làm việc với Công ty TNHH Jiangsu Jingmeng Việt Nam tại Khu công nghiệp (KCN) Amata, Phường Long Bình, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.
Chủ tịch VITAS làm việc trực tuyến với Đại sứ Azerbaijan tại Việt Nam
Ngày 15/03/2022, ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã làm việc với ngài Anar Imanov - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Azerbaijan tại Việt Nam để bàn về tăng cường hợp tác kinh doanh giữa ngành dệt may hai nước.
Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam đón tiếp Tổng biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường
Sáng 9/3, tại văn phòng Hà Nội, Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) – ông Vũ Đức Giang đã có buổi gặp mặt Tổng biên tập Tạp chí Thương gia và Thị trường - ông Hồ Hải Long.
Lớp tập huấn về Kỹ năng đối thoại tại nơi làm việc và thương lượng tập thể đã được tổ chức tại TP. HCM và tỉnh Đồng Nai
Trong các ngày 03/03 & 04/03/2022, tại TP HCM và tỉnh Đồng Nai, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Công đoàn Hà Lan (CNV) phối hợp với Liên đoàn Lao động cấp tỉnh/Thành phố đã tổ chức Lớp tập huấn về Kỹ năng đối thoại tại nơi làm việc và thương lượng tập thể trong bối cảnh Việt Nam thực hiện các cam kết về lao động theo yêu cầu của các FTAs và Bộ luật Lao động 2019.
Hơn 250 đại biểu tham dự hội thảo về Chuyển đổi số & Thiết kế 3D trong ngành Thời trang
Ngày 23/02/2022, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Viện Kỹ thuật Công nghiệp Hàn Quốc (KITECH) tổ chức hội thảo với chủ đề: “Chuyển đổi số trong ngành Thời trang - Thiết kế 3D”. Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phó Tổng Thư ký VITAS, ông Park Youn Ho - Kitech Hàn Quốc, ông Byun Ki Jung - Kitech VN cùng hơn 250 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp dệt may, viện nghiên cứu, trường đào tạo đã tham dự hội thảo.
Chủ tịch VITAS tham dự Lễ Giỗ tổ ngành dệt may tại TP. HCM
Ngày 12/01/2022 tại TP. HCM, Hội Dệt May Thêu Đan TP HCM (AGTEK) tổ chức Lễ giỗ Tổ ngành dệt may để ngưỡng vọng công đức Tổ nghề, tri ân các bậc tiền bối như một cách kế thừa truyền thống cho đời sau và thể hiện đúng đạo lý uống nước nhớ nguồn. Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tham dự và phát biểu chào mừng.
Hội nghị tổng kết VITAS – 3 kịch bản cho năm 2022
Ngày 17/12/2021, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức hội nghị tổng kết năm 2021, dưới 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM nhằm đánh giá tình hình ngành dệt may Việt Nam, hoạt động của VITAS trong năm 2021 và đề ra những nhận định và phương hướng chủ yếu trong năm 2022
Trang « 1 2 3 4 ... 24 »