Hôm nay, Thứ Bảy, 27/04/2024

CCI Ra Mắt Chỉ Số COTTON USA Mill Performance Index™ tại ITMA 2023

12/06/2023 10:13 SA

Một công cụ đánh giá mới thiết yếu dành cho các nhà máy kéo sợi được COTTON USA ra mắt tại ITMA 2023 vào ngày 08/06, cho phép các nhà máy so sánh hiệu suất của họ so với các nhà máy khác và chỉ ra rõ ràng tác động tích cực của bông Mỹ: Chỉ số COTTON USA Mill Performance Index™.

Giám đốc Điều hành CCI - Bruce Atherley cho biết: "Kh năng đánh giá ca công c t Hiệp hội Bông Mỹ (CCI) có kh năng thay đi hiu sut ca nhà máy. Ch s COTTON USA Mill Performance Index™ giúp các nhà máy so sánh vi đi th cnh tranh trc tiếp và hiểu rằng việc dùng bông M cui cùng sgiúp tăng năng sut và mang li sn lượng cao hơn như thế nào. Hãy ghé thăm Gian hàng H2-A303 ti ITMA 2023 ngay hôm nay đ gp g đi ngũ COTTON USA SOLUTIONS® ca chúng tôi và tìm hiu thêm.”

COTTON USA Mill Performance Index™ (đang chờ cấp bằng sáng chế) thu thập dữ liệu ẩn danh từ các nhà máy kéo sợi tham gia và tính toán hiệu suất với năm yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chủ yếu: chất lượng nguyên liệu, hiệu suất máy móc, năng suất lao động, hiệu quả quản lý và sử dụng năng lượng. Bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu và chúng tôi đảm bảo tính ẩn danh của các nhà máy tham gia.

Việc ra mắt công cụ độc quyền này tại ITMA 2023, triển lãm công nghệ dệt may quốc tế lớn nhất thế giới, tiếp nối chương trình thí điểm thành công của COTTON USA Mill Performance Index™ với sự tham gia của 47 nhà máy tại 13 quốc gia. Các thử nghiệm cho thấy rằng bông Mỹ giúp tăng năng suất lao động, làm cho điều kiện vận hành tốt hơn, ít đứt sợi hơn, năng suất sợi chải kỹ và sợi chải thô cao hơn, hiệu suất máy cao hơn và tốc độ trục chính cao hơn.

CCI chỉ cung cấp dịch vụ COTTON USA Mill Performance Index™ cho các nhà máy kéo sợi là thành viên của Chương trình U.S. Cotton Trust Protocol® và sử dụng ít nhất 10.000 kiện bông Upland và Supima của Mỹ.

Quý vị muốn tìm hiểu thêm về cách COTTON USA Mill Performance Index™ có thể cải thiện hiệu suất nhà máy của quý vị với bông Mỹ? Hãy ghé thăm gian hàng COTTON USA SOLUTIONS® tại ITMA 2023 hoặc liên hệ với đại diện CCI tại địa phương của quý vị thông qua www.cottonusa.org/contact-form.

COTTON USA Mill Performance Index™ - Công Cụ Đánh Giá Nhà Máy Đột Phá Chứng Minh Tính Ưu Việt Của Bông Mỹ

Gii thiu v COTTON COUNCIL INTERNATIONAL (CCI): CCI là một hiệp hội phi lợi nhuận, giúp quảng bá bông Mỹ và các sản phẩm giàu bông Mỹ được sản xuất trên toàn cầu với nhãn hiệu COTTON USA™ của chúng tôi. Chúng tôi có mạng lưới hoạt động tại hơn 50 quốc gia thông qua 20 văn phòng trên khắp thế giới. Với hơn 65 năm kinh nghiệm, sứ mệnh của CCI là làm cho bông Mỹ trở thành loại bông được ưa thích của các nhà máy/nhà sản xuất, thương hiệu/nhà bán lẻ và người tiêu dùng, tạo ra giá trị gia tăng cao mang lại lợi nhuận cho toàn ngành bông Mỹ và thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu bông, sợi và các sản phẩm bông khác. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập cottonusa.org.

ĐỂ PHÁT HÀNH LẬP TỨC
Liên h: