Hôm nay, Thứ Năm, 28/03/2024

Chủ tịch Hiệp hội Dệt May đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH MTV 76

22/03/2019 02:45 CH
Công ty TNHH MTV 76 là hội viên mới gia nhập Hiệp hội Dệt May VN từ cuối năm 2018 và rất tích cực tham gia vào các hoạt động do Hiệp hội tổ chức cũng như mong muốn được tham gia vào sân chơi chung của các doanh nghiệp dệt may cả nước.

Công ty Z76 là một doanh nghiệp quốc phòng an ninh với bề dày lịch sử 48 năm hoạt động, thực hiện đồng thời nhiệm vụ quốc phòng và kinh tế, công ty đã có những bước phát triển và trưởng thành từ một xưởng sản xuất nhỏ đến nay đã là một nhà máy lớn của Quân đội.

Với phương châm hoạt động "Chúng tôi luôn cố gắng hơn", Z76 mong muốn được hỗ trợ, mở rộng mối liên kết, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội. Sáng 22/3, ông Vũ Đức Giang, chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam đã dẫn đoàn công tác của Hiệp hội đến thăm và làm việc tại Công ty Z76.

Đại tá Phạm Tuấn Anh, chủ tịch kiêm TGĐ công ty đã dẫn đoàn Hiệp hội đi thăm quan nhà máy, báo cáo tình hình hoạt động và phương hướng phát triển trong thời gian tới.

Phát biểu với lãnh đạo nhà máy, Chủ tịch Vũ Đức Giang đã đánh giá cao những kết quả Z76 đã đạt được trong cả nhiệm vụ quốc phòng và phát triển sản xuất, xuất khẩu. Chủ tịch cũng có những nhận định về một số thực trạng còn tồn tại của nhà máy và đưa ra những giải pháp, định hướng phát triển cho công ty. Ông Giang đã chia sẻ rất nhiều những bài học phát triển của các DN dệt may trong nước cũng như những thuận lợi khó khăn của ngành trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 và các Hiệp định thương mại Việt Nam tham gia. Ồng Giang cũng đưa ra một số định hướng đầu tư mà Z76 cần sớm thực hiện như xây dựng nhà xưởng chuẩn mực, áp dụng mô hình sản xuất tinh gọn Lean để tăng năng  suất, đầu tư thiết bị sản xuất mặt hàng có thế mạnh...

Tập thể lãnh đạo công ty Z76 đánh giá rất cao những nhận định xác đáng của Chủ tịch cũng như sự quan tâm, giúp đỡ của Hiệp hội, Z76 rất vui mừng được trở thành hội viên chính thức của Hiệp hội.