Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Tư, 21/08/2019

Đăng ký nhận tin

Giao lưu gặp mặt các thế hệ cán bộ ngành dệt may phía Nam mừng xuân Kỷ hợi 2019

24/01/2019 04:13 CH
Ngày 24/01/2019 tại TP. HCM, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (VINATEX) đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ lão thành, cán bộ hưu trí khu vực phía Nam để giao lưu và tri ân các cán bộ hưu trí qua các thế hệ, chia sẻ những thành quả đã đạt được trong năm 2018 và chuẩn bị đón xuân mới 2019.

 

Lãnh đạo VITAS/VINATEX tham dự buổi gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt có Ông Bùi Xuân Khu – Chủ tịch danh dự Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Công thương, nguyên TGĐ VINATEX, Ông Lê Quốc Ân – Trưởng ban Cố vấn VITAS, nguyên CT VITAS, nguyên CT HĐQT VINATEX, Ông Vũ Đức Giang – CT VITAS, Nguyên Chủ tịch HĐTV VINATEX; Các ông/bà CB hưu trí nguyên là PTGĐ, UV HĐQT các LH, TCT, Tập đoàn; TGĐ, BT ĐU các đơn vị thành viên cùng toàn thể CBCNV VP2 các LH, TCT, Tập đoàn. Về phía cán bộ đương chức có Ông Trần Quang Nghị – Phó CT VITAS/CT HĐQT VINATEX, Ông Lê Tiến Trường – Phó CT VITAS/TGĐ VINATEX, Ông Lê Trung Hải - Phó CT VITAS/Phó TGĐ VINATEX; Các ông bà là PTGĐ, GĐĐH VINATEX, phụ trách các ban, phòng chức năng thuộc Cơ quan VP VINATEX; TGĐ/GĐ và đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên VITAS/VINATEX và đại diện VP VITAS và CĐ Dệt May VN. 

 

Ông Lê Tiến Trường - Phó CT VITAS/TGĐ VINATEX phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Tiến Trường đã báo cáo về tình hình hoạt động SXKD của Tập đoàn năm 2018. Năm qua là một năm thành công của ngành Dệt May Việt Nam nói chung và của VINATEX nói riêng, với kim ngạch xuất khẩu ngành vượt con số 36 tỷ USD. Việt Nam vươn lên cùng với Ấn Độ đứng thứ 2 trong top 5 nước XK dệt may trên thế giới. Trong năm qua, Tập đoàn tập trung vào chất lượng tăng trưởng, các công trình đầu tư mới đang phát huy hiệu quả. Dự kiến năm 2019 ngành dệt may sẽ đạt kim ngạch XK 40 tỷ USD. Tập đoàn sẽ triển khai hệ thống quản trị tự động, hiện đại. Sau 4 năm cổ phần hóa, đã có nhiều đối tác nước ngoài, cổ đông tư nhân tham gia, nhưng VINATEX vẫn giữ truyền thống văn hóa tốt đẹp, luôn chăm lo và quan tâm tới đội ngũ CBCNV đã nghỉ hưu. Những cán bộ đương chức của VINATEX sẽ phấn đấu hoàn thành các kết quả SXKD, chăm lo tốt cho người lao động, để như tri ân những đóng góp của các cán bộ hưu trí chức danh trong suốt chặng đường phát triển của Tập đoàn và để phát huy những gì mà ngành Dệt May Việt Nam đã xây dựng trong hơn 100 năm qua.

 

Ông Trần Quang Nghị - Phó CT VITAS/CT HĐQT VINATEX chúc tết

Phát biểu tri ân và chúc tết cán bộ hưu trí, Ông Trần Quang Nghị khẳng định, Tập đoàn đạt được những thành tựu to lớn trong năm qua là do kế thừa và tiếp nối những tinh hoa, truyền thống của các thế hệ đi trước. Tập đoàn luôn duy trì được sự đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, bảo toàn được con người – nhân tố quan trọng nhất trong hệ thống. Ông Nghị chia sẻ, trong năm 2019, VINATEX sẽ tiếp tục phấn đấu, có những giải pháp hiệu quả, làm việc với tinh thần quyết tâm, đoàn kết, mạnh mẽ và trí tuệ.

 

Ông Bùi Xuân Khu – CT danh dự VITAS, nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ CT phát biểu

Phát biểu cảm ơn đối với Ban Lãnh đạo VINATEX đã luôn chăm lo đến thế hệ đi trước, ông Bùi Xuân Khu đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những thành tựu to lớn của ngành dệt may VN và Tập đoàn Dệt May VN trong năm qua. Săp tới, mặc dù có thể VINATEX sẽ thoái vốn, nhưng ông Khu cũng vẫn luôn tin tưởng rằng Tập đoàn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Ban lãnh đạo Tập đoàn vẫn chăm lo và dành nhiều tình cảm cho các cán bộ hưu trí. Ông Khu khẳng định, đội ngũ những người hưu trí sẽ cố gắng sống vui, sống khỏe và sẽ luôn luôn dõi theo, ủng hộ và đồng hành cùng các cán bộ đương chức trong mỗi chặng đường phát triển của ngành dệt may. 

 

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí phấn khởi, thân mật và cởi mở. Các cán bộ hưu trí và đương chức đã trao đổi về những thời cơ và thách thức mới đối với ngành Dệt May Việt Nam năm 2019.  Mọi người đều hòa cùng một niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của ngành dệt may VN trong trong thời gian tới.  

 

Tiết mục văn nghệ của Ông Lê Quốc Ân Trưởng ban Cố vấn VITAS, nguyên CT VITAS, nguyên CT HĐQT VINATEX tặng cho mọi người tham dự buổi gặp mặt  

Gặp mặt, chia sẻ và tri ân đối với các cán bộ hưu trí, cán bộ lão thành, là một truyền thống, là đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của ngành dệt may. Đây là một nét văn hóa, biểu hiện tấm lòng nghĩa tình của cán bộ đương chức đối với thế hệ đi trước mà đã được vun đắp, gìn giữ và duy trì trong suốt những chặng đường phát triển của ngành dệt may.  

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Bình - VITAS

Tin khác :
Bản quyền © 2014 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS): Lầu 2, số 32 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 024 - 3934 9608, Fax: 024 - 3934 9842
Email: info@vietnamtextile.org.vn 
Văn phòng đại diện phía Nam: Lầu 7, số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM.
ĐT: 028 - 2241 1485, 028 – 6685 3449, Fax: 028 - 3823 3465
Email: vitashcm@vietnamtextile.org.vnvitashcm@gmail.com


Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.407.528
Khách
: 76
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0