Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Sáu, 19/07/2019

Đăng ký nhận tin

Khai mạc Hội chợ bán hàng trợ giá cho công nhân lao động dệt may

10/01/2019 08:29 CH

Ngày 10/01/2019, tại khuôn viên Tổng công ty CP Phong Phú, TP. HCM,  Công đoàn dệt may Việt Nam đã phối hợp với Tập đoàn dệt may Việt Nam (VINATEX) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) tổ chức Hội chợ Bán hàng trợ giá cho công nhân lao động ngành dệt may.

 

Toàn cảnh lễ khai mạc

Mục đích của Hội chợ nhằm bán hàng trợ giá để chăm lo cho người lao động, nhất là trong dịp chuẩn bị đón tết Kỷ Hợi 2019. Chương trình thu hút hơn 18 đơn vị tham gia bán hàng với cam kết bán hàng chất lượng (không bán hàng tồn kho), đúng giá ưu đãi. Các Công ty/Tổng công ty dệt may tham gia gồm: Phong Phú, Nhà Bè, Thắng Lợi, May Việt Thắng, QT Phong Phú, TM & ĐT Phong Phú, Liên Phương, Len VN, Đồng Nai, Phúc An, Quế Hương, Bình Minh… cùng nhiều doanh nghiệp ngoài ngành như: Satrafoods, Liên Thành, Clean House, Silky girl, … Trong 28 gian hàng, các sản phẩm dệt may được giới thiệu và bán trực tiếp cho người lao động như: quần áo jean, hàng thun, sơ mi nam nữ, quần áo trẻ em, áo khoác, áo len, chăn ga gối, khăn bông… và nhiều mặt hàng thiết yếu: gạo, đường, dầu ăn, xà bông, bánh kẹo … với mẫu mã phong phú, đa dạng hợp thị hiếu người mua. Đặc biệt có gian của Đoàn thanh niên Tập đoàn dệt may Việt Nam bán hàng đồng giá 10.000 đồng/sản phẩm, bao gồm quần áo, giày dép và sách các loại.

 

Ông Lê Trung Hải – Phó Chủ tịch VITAS/Phó Tổng GĐ VINATEX phát biểu

Phát biểu khai mạc hội chợ, Ông Lê Trung Hải – Phó Chủ tịch VITAS/Phó Tổng GĐ VINATEX đã biểu dương các đơn vị đã tham gia bán hàng giảm giá với mục tiêu “Chung tay vì công nhân lao động ngành Dệt May”. Các mặt hàng tại Hội chợ là những sản phẩm dệt may và nhu yếu phẩm có chất lượng tốt với giá giảm từ 20% đến 30%. Thậm chí có mặt hàng giảm đến 50% so với thị trường bên ngoài. Đây là một việc làm đầy ý nghĩa như là một sự chia sẻ khó khăn với người lao động.

 

Ông Phạm Xuân Trình - TGĐ Tổng công ty Phong Phú  phát biểu

Ông Phạm Xuân Trình - TGĐ Tổng công ty Phong Phú cho biết, Phong Phú vinh dự là đơn vị đăng cai hội chợ. Các sản phẩm được bán tại đây là những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng. Phong phú sẽ nỗ lực cùng Ban tổ chức để cho các sản phẩm này đến được tay những người công nhân.

 

Bà Vũ Thị Thùy Dương – CT Công đoàn CQ VINATEX tại TP. HCM phát biểu

Bà Vũ Thị Thùy Dương – Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tập đoàn dệt may Việt Nam tại TP. HCM cho biết, việc tổ chức hội chợ này để hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị và đặc biệt, chương trình "Chung tay vì công nhân lao động ngành dệt may" do Đảng ủy Cơ quan Tập đoàn Dệt May Việt Nam tại TP.HCM và Công đoàn Dệt May Việt Nam phát động. Hội chợ nhằm kết nối đơn vị sản xuất với người lao động, mang đến cho công nhân các sản phẩm có chất lượng tốt với giá cả phải chăng.

 Tại hội chợ, những công nhân lao động của các đơn vị đều phấn khởi vì vừa mua được nhiều hàng hóa có chất lượng, giá cả phải chăng, vừa không phải đi xa. Đa số công nhân đều mong rằng Công đoàn Dệt May và VITAS và VINATEX tiếp tục tổ chức định kỳ các hội chợ bán hàng có trợ giá nhằm giảm bớt một phần khó khăn cho người lao động.

 

Đại diện BTC và Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Việc tổ chức Hội chợ Bán hàng trợ giá vừa là một hoạt động chăm lo cho người lao động, vừa là dịp để giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp dệt may. Đây là một nét văn hóa, đồng thời cũng góp phần làm cho những người lao động ngày càng gắn bó hơn với ngành dệt may. 

Một số hình ảnh tại hội chợ:

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Bình - VITAS

Tin khác :
Bản quyền © 2014 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS): Lầu 2, số 32 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 024 - 3934 9608, Fax: 024 - 3934 9842
Email: info@vietnamtextile.org.vn 
Văn phòng đại diện phía Nam: Lầu 7, số 10 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM.
ĐT: 028 - 2241 1485, 028 – 6685 3449, Fax: 028 - 3823 3465
Email: vitashcm@vietnamtextile.org.vnvitashcm@gmail.com


Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.405.832
Khách
: 18
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0