Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Tư, 28/05/2025

Đăng ký nhận tin

Số bài/trang
Trang « 1 ... 26 27 28 29 30 ... 212 »
Giới thiệu Cuốn Hướng dẫn các giải pháp hiệu quả nước trong ngành Dệt nhuộm
Cuốn Hướng dẫn các giải pháp hiệu quả nước trong ngành Dệt nhuộm này là tổng hợp các thực hành tốt trong các nhà máy dệt nhuộm nhằm hỗ trợ và trang bị cho đội ngũ kỹ thuật và cấp quản lý những kiến thức kỹ thuật và công cụ. Theo đó, họ có thể xem xét tính phù hợp của mỗi giải pháp với đặc thù nhà máy, phân tích hiệu quả kinh tế môi trường, ra quyết định đầu tư và triển khai quy trình kỹ thuật, quản lý để áp dụng giải pháp.
Thúc đẩy môi trường làm việc an toàn, tôn trọng và bình đẳng trong doanh nghiệp
Sáng ngày 26/10/22 tại Vp UN, Viện phát triển Sức khỏe cộng đồng Ánh Sáng (viện LIGHT) phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức Hội thảo giới thiệu chuỗi hoạt động “Doanh Nghiệp thúc đẩy môi trường làm việc an toàn, tôn trọng và bình đẳng”.
Ngành dệt may đóng góp 7/172 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022
Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 xuất hiện thêm nhiều tên tuổi, thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cũng như lĩnh vực hoạt động với trên 30 ngành hàng khác nhau.
Hyosung giới thiệu xu hướng dệt FW 23/24 mới tại ISPO
Ngày 13/10/2022 tại Seoul (Hàn Quốc), với vai trò là nhà cung cấp giải pháp dệt may, Hyosung đã liên tục tìm cách mang lại sự đổi mới trong chuỗi giá trị vượt tầm mong đợi.  
VITAS và KITECH thăm và làm việc tại TCT CP Dệt May Hòa Thọ
Ngày 21/10, đoàn đại biểu VITAS và KITECH đã có buổi ghé thăm và làm việc cùng Ban lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Dệt may Hoà Thọ tại thành phố Đà Nẵng.
Hội thảo
Hội thảo thường niên lần thứ 8 do VITAS và KITECH phối hợp tổ chức, năm 2022 với chủ đề chuyển đổi số cho tương lai, có tên gọi “Ngành dệt may phát triển bền vững trong kỷ nguyên số”.
Ứng dụng khoa học công nghệ thúc đẩy dệt may, da-giày phát triển
Ngày 20/10, tại Hà Nội, Trường đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội (HTU) phối hợp Câu lạc bộ khoa học dệt may, da-giày Việt Nam tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc về dệt may, da-giày lần thứ 3 (NSCTEX 2022) với sự tham gia của gần 100 nhà khoa học với 54 báo cáo khoa học được phản biện thông qua hai vòng độc lập.
Trong một nỗ lực nhằm mang đến cho các nhà sản xuất một nền tảng để tăng tính minh bạch về hoạt động mua hàng, thúc đẩy mối quan hệ bình đẳng của tất cả các bên trong chuỗi cung ứng, Sáng kiến “Ngành công nghiệp mà chúng ta mong muốn- The Industry we want”  trân trọng kính mời quý doanh nghiệp tham gia khảo sát “ Chỉ số quan hệ đối tác 2022- The Partnership Index Survey 2022”
Retex - Giải pháp Chuyển đổi số Quốc gia cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2022
Vượt qua khoản hơn 900 giải pháp Chuyển đổi số đến từ 8 quốc gia, Retex (Giải pháp Chuyển đổi số ngành may mặc tại Việt Nam) đã được chọn là Giải pháp Quốc gia về Chuyển đổi số cho Doanh nghiệp xuất sắc nhất  tại Cuộc thi Tìm kiếm Giải pháp Chuyển đổi số Quốc Gia 2022 do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức.
PT. Apparel One Indonesia dự kiến lợi nhuận hàng tháng tăng $397.060 với GSDCost
GSDCost đã giúp Apparel One Indonesia thiết lập các tiêu chuẩn sản xuất chính xác, nhờ đó cải thiện năng suất và tính toán chính xác chi phí CM.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 26 27 28 29 30 ... 212 »
Bản quyền © 2025 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
Email : info@vietnamtextile.org.vn
VPĐD phía Nam : Lầu 8, 36 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 11.727.066
Khách
: 515
 
Core Version: 1.8.0.0