Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 85 »

Lectra ra mắt dòng máy cắt vải tự động nhiều lớp, VectorFashion iC70, hỗ trợ các Công ty may mặc Việt Nam đạt tỷ suất hoàn vốn tối ưu (ROI)

Lectra, thương hiệu dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thúc đẩy quá trình chuyển đổi công nghệ số 4.0 cho ngành thời trang, ô tô và nội thất, công bố cho ra mắt hệ thống cắt vải tự động mới mang tên VectorFashion iC70 dành riêng cho thị trường thời trang Việt Nam. Máy có thời gian hoạt động liên tục cao giúp tối ưu hoá kiểm soát chi phí và tỷ suất hoàn vốn (ROI). MáyVectorFashion iC70 vẫn giữ được những đặc điểm thiết yếu của công nghệ cắt Vector, cho phép cắt đa dạng các loại vải đồng thời đảm bảo được về chất lượng đường cắt với hiệu suất cao. Qua đó giúp các Công ty may mặc của Việt Nam vượt qua được những thách thức trong việc sản xuất hàng loạt và yêu cầu độ chuẩn xác cao.

Triển lãm Saigontex & SaigonFabric 2024: Điểm đến cho doanh nghiệp dệt may, nhà đầu tư và nhà mua hàng quốc tế

Ngành dệt may Việt Nam được đánh giá có những ưu thế so với các quốc gia cạnh tranh và đang tiếp tục được nhiều nhãn hàng, nhà mua hàng quốc tế tìm đến. Tuy nhiên, để được chọn lựa và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, doanh nghiệp dệt may cần phải nỗ lực cải tiến nhiều hơn nữaTriển lãm Saigontex & SaigonFabric 2024 diễn ra từ ngày 10 đến 13-4-2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM quy tụ nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế được xem là cơ hội cho các doanh nghiệp dệt may tìm hiểu thực tế xu hướng của ngành.

Khánh thành nhà máy nguyên phụ liệu may mặc SAB Việt Nam

Ngày 20/3, Công ty TNHH công nghiệp SAB Việt Nam thuộc Tập đoàn Weixing đã tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghiệp SAB Việt Nam tại Khu công nghiệp Bỉm Sơn, thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hoá)
Ứng dụng công nghệ để giải bài toán thương hiệu ngành may mặc
Sáng 15.3, VITAS phối hợp Công ty TNHH C.S.P tổ chức Hội thảo Giải pháp kỹ thuật số Style3D cho ngành may mặc.
Hiệp hội Dệt May Việt Nam vinh hạnh nhận “Giải thưởng Vinh danh đóng góp cho quan hệ thương mại nông sản song phương Hoa Kỳ - Việt Nam 2023” ”
Ngày 12/3/2024, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) vinh hạnh nhận “Giải thưởng Vinh danh đóng góp cho quan hệ thương mại nông sản song phương Hoa Kỳ - Việt Nam 2023” tại Nhà riêng Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam.
Mời dự Hội thảo “Giải pháp kỹ thuật số Style3D cho ngành may mặc” tại Hà Nội
Hội thảo “Giải pháp kỹ thuật số Style3D cho ngành may mặc”
Thời gian:  8:00 - 12:00, Thứ Sáu, ngày 15/3/2024
Địa điểm:   Tầng 7, Khu Văn phòng tòa nhà C1 Thành Công, P. Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Phí tham dự: Miễn phí
Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh
Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp may mặc, nhãn hàng
VITAS ghé thăm nhà máy YKK tại Hà Nam
Với khẩu hiệu  “Little parts, big difference” (Những chi tiết nhỏ đem lại sự khác biệt lớn), hai mảng kinh doanh cốt lõi của YKK là dây khóa kéo, nút và rèm, hệ vách cửa.
Giá cước vận chuyển tăng mạnh do căng thẳng ở Biển Đỏ
Ngày 3/3, Chủ tịch Cơ quan Quản lý Kênh đào Suez (SCA) của Ai Cập, ông Osama Rabie cho biết căng thẳng ở Biển Đỏ đã khiến giá cước vận chuyển tăng mạnh, đồng thời tái khẳng định cam kết của SCA trong việc hỗ trợ khách hàng giảm thiểu thiệt hại trong thời kỳ khủng hoảng hiện nay.
Các nhà sản xuất sợi bông toàn cầu kết nối trong bối cảnh nhu cầu mạnh mẽ tại Yarn Expo Spring 2024

Diễn ra từ ngày 6 – 8 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia (Thượng Hải), triển lãm sẽ chào đón hơn 500 nhà triển lãm đến từ 11 quốc gia và khu vực, trong đó đặc biệt có 124 nhà triển lãm ở lĩnh vực bông.

Chọn ngày
Số bài/trang