Hôm nay, Chủ Nhật, 02/06/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 ... 102 »
Tập đoàn Azim tăng hiệu suất lập kế hoạch lên 15% với FastReactPlan của Coats Digital
Những lợi ích thu được bao gồm những cải tiến về thời gian xác nhận đơn đặt hàng, hiệu quả theo kế hoạch, cắt so với giao hàng, hiệu suất theo kế hoạch và thực tế của nhà máy cũng như thời gian lập báo cáo.
SAE-A sử dụng GSDCost của Coats Digital để cải tiến chi phí và nâng cao hiệu suất sản xuất
Tại nhiều công ty con trải dài trên 10 quốc gia, GSDCost cho phép Tập đoàn toàn cầu SAE-A tạo ra một tiêu chuẩn phương pháp chính xác cho hoạt động sản xuất nhằm tối ưu hóa các quy trình, thúc đẩy tăng hiệu suất và năng suất, đồng thời mang lại tính minh bạch cao hơn về chi phí lao động để tích cực hỗ trợ các chương trình trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của khách hàng.
Triển lãm quốc tế Denimsandjeans về chuỗi cung ứng denim được khai mạc tại TP. HCM
Ngày 01/03/2023, Triển lãm quốc tế Denimsandjeans về chuỗi cung ứng denim lần thứ 5 đã được khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM. Denimsandjeans năm nay quy tụ các nhà sản xuất denim lớn đến từ Việt Nam và hơn 10 quốc gia trên thế giới nhằm giới thiệu những cải tiến quan trọng trong sản xuất với trọng tâm phát triển bền vững.
Mời dự Kết nối Giao thương B2B

Chương trình Kết nối Giao thương B2B tại Đài Trung, Đài Loan "Sourcing Taiwan 2023 - Taichung"
Thông tin chi tiết:
📌 Thời gian: 10:00 - 17:30 ngày 27/04/2023
📌 Địa điểm: Đài Trung, Đài Loan
📌 Các doanh nghiệp Đài Loan đến từ các ngành nghề: Máy móc Sản xuất, Dụng cụ Cầm tay và Hardware, Xe đạp điện và linh phụ kiện, Phương tiện Thông minh, Hàng Dệt kim

Cơ hội và thách thức thực thi tra soát chuỗi cung ứng trong ngành Dệt may & Da giày
Ngày 17/2/2023 tại Hà Nội cuộc thảo luận song phương giữa hai nhóm chuyên gia Hà Nội và Paris về chủ đề “Thực hiện hiệu quả tra soát chuỗi cung ứng: Góc nhìn thực tiễn từ Việt Nam” đã được tổ chức dưới dạng kết hợp trực tuyến và trực tiếp.
Động thổ Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hải Long
Sáng ngày 15/2, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng khu công nghiệp Bảo Minh đã tổ chức lễ động thổ Khu công nghiệp Hải Long - Khu kinh tế Thái Bình.
Công ty Hóa chất Everlight Chemicals khai trương VPĐD tại TP.HCM
Chiều ngày 07/02/2023 tại KS Grand, TP. HCM, Đại diện Lãnh đạo Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS), Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng Thư ký đã tới dự buổi lễ khai trương VPĐD Công ty Hóa chất Everlight Chemicals tại TP.HCM. Tới dự buổi lễ còn có sự góp mặt của gần 50 đại diện đến từ Việt Nam, Campuchia, Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia… cùng với các đại diện của hiệp hội doanh nhân CBMC.
Nhờ có FastReactPlan, VT Garment cải thiện năng suất lên đến 95%
Việc triển khai FastReactPlan đã giúp VT Garment dành được "Golden Award" danh giá tại Thailand Lean Award 2017 nhằm công nhận quy trình quản lý và sản xuất LEAN xuất sắc của công ty.
Dự án của tổ chức PUM - Hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Theo chương trình phát triển hợp tác kinh tế quốc tế giữa Việt Nam và Hà Lan, PUM thực hiện dự án Hỗ trợ Chuyên gia tư vấn cao cấp, nâng cao Năng lực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.
U.S. Cotton Trust Protocol Chào Mừng American Eagle Outfitters Tham Gia Chương Trình
AEO là nhà bán lẻ toàn cầu hàng đầu, cung cấp quần áo, phụ kiện và các sản phẩm chăm sóc cá nhân chất lượng cao, hợp thời trang thông qua các thương hiệu American Eagle, Aerie, OFFL/NE by Aerie, Todd Snyder và Unsubscribe.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 8 9 10 11 12 ... 102 »