Hôm nay, Thứ Sáu, 19/04/2024

Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 95 »

Yarn Expo Spring 2024 mang đến tương lai phát triển xanh cho ngành dệt may

Là một nền tảng để khám phá và trao đổi kinh doanh, hội chợ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 3, đã tạo ra một chuỗi kết nối toàn cầu xuyên suốt hội chợ.

Hội thảo "Từ sợi đến thời trang: Một chu trình liền mạch với Trí tuệ nhân tạo và thiết kế 3D"

Chiều ngày 12/4/2024, trong khuôn khổ Triển lãm SaigonTex tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị Sài Gòn (SECC) TP. HCM đã diễn ra Hội thảo với chủ đề: “Từ sợi đến thời trang: Một chu trình liền mạch với Trí tuệ nhân tạo và thiết kế 3D”.

Chuyển đổi số: Sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp dệt may Việt Nam

Để chuyển đổi số thì tư duy của người lãnh đạo đóng vai trò quan trọng, cũng như số hóa doanh nghiệp cần những giải pháp mang tính đồng bộ và toàn diện chuỗi cung ứng. Đối với ngành dệt may, chuyển đổi số là “chìa khóa” không chỉ giúp doanh nghiệp tăng trưởng quy mô, mà còn đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững.
VITAS ký kết hợp tác chiến lược cùng Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Dệt may Quốc tế (TRDAI)
Ngày 10/4 vừa qua, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế Saigontex đang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, VITAS đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược với Hiệp hội Nghiên cứu và Phát triển Dệt may Quốc tế tại Trung Quốc, viết tắt là TRDAI.
Khai mạc Triển lãm dệt may SaigonTex & SaigonFabric 2024
Ngày 10/4, Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Dệt & May, thiết bị, nguyên phụ liệu & vải (SaigonTex & SaigonFabric 2024) do các cơ quan đầu ngành công nghiệp dệt may bảo trợ và đồng tổ chức gồm: Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS), Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), Hội Dệt may thêu đan Tp. Hồ Chí Minh (Agtek), Công ty TNHH Tổ chức Triển lãm CP Việt Nam và một số đơn vị khác đã khai mạc ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
May 10: Tiếp tục thực hiện hóa chiến lược phát triển thương hiệu nội địa
Sáng 8/4/2024 Tổng Công ty May 10 (May 10) chính thức khai trương Trung tâm thời trang May10 Centurion tại số 3 Ô Chợ Dừa. Sự kiện đánh dấu bước đột phá trong cách phục vụ và tiếp cận, nhằm mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
Ngành Dệt May Đài Loan Trình diễn Năng lực về Bền Vững và Đổi Mới tại Saigontex 2024

Trong những năm gần đây, ngành dệt may chức năng của Đài Loan đã chứng kiến sự tăng trưởng và đổi mới đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực sản phẩm thể thao và giải trí. Giờ đây, những sản phẩm tiên tiến này sẽ tạo nên sự chú ý trên thị trường Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng sự kết hợp giữa phong cách, thoải mái và hiệu suất chưa từng có trước đây.

VITAS tiếp đón và làm việc cùng Đại sứ Italia
Ngày 2/4 vừa qua tại văn phòng VITAS Hà Nội, Chủ tịch Vũ Đức Giang cùng các cán bộ VITAS đã có buổi tiếp đón và làm việc cùng Ngài Marco Della Seta, Đại sứ Italia tại Việt Nam.

Lectra, thương hiệu dẫn đầu về các giải pháp công nghệ thúc đẩy quá trình chuyển đổi công nghệ số 4.0 cho ngành thời trang, ô tô và nội thất, công bố cho ra mắt hệ thống cắt vải tự động mới mang tên VectorFashion iC70 dành riêng cho thị trường thời trang Việt Nam. Máy có thời gian hoạt động liên tục cao giúp tối ưu hoá kiểm soát chi phí và tỷ suất hoàn vốn (ROI). MáyVectorFashion iC70 vẫn giữ được những đặc điểm thiết yếu của công nghệ cắt Vector, cho phép cắt đa dạng các loại vải đồng thời đảm bảo được về chất lượng đường cắt với hiệu suất cao. Qua đó giúp các Công ty may mặc của Việt Nam vượt qua được những thách thức trong việc sản xuất hàng loạt và yêu cầu độ chuẩn xác cao.

Chọn ngày
Số bài/trang