Hôm nay, Thứ Sáu, 26/04/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 54 55 56
May Bình Minh chính thức lên sàn UPCoM
Công ty CP May Bình Minh vừa đưa hơn 5,29 triệu cổ phiếu với tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 52,92 tỉ đồng chính thức lên sàn UPCoM.
2018: Năm xuất khẩu ấn tượng của Dệt May Việt Nam
Theo báo cáo tổng kết của Hiệp hội Dệt May Việt Nam, năm 2018, tổng kim ngạch xuất khẩu toàn ngành đạt hơn 36 tỷ USD, tăng hơn 16% so với năm 2017 và được đánh giá là năm xuất khẩu thành công nhất của ngành Dệt May Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây.
Hội nghị tổng kết VITAS 2018: “Khẳng định vị thế - Phát triển bền vững”
Ngày 14/12/2018 tại Vĩnh Phúc, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 2018 với chủ đề “khẳng định vị thế - Phát triển bền vững” nhằm tổng kết đánh giá hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu ngành dệt may thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng năm 2018, đồng thời đưa ra dự báo và kế hoạch phát triển ngành trong năm 2019 và triển vọng giai đoạn 2020 – 2025.
Công ty Amann Việt Nam thực hiện chương trình tài trợ chỉ may các trường Đại học và Cao đẳng

Tập đoàn Amann được thành lập năm 1854 tại Đức, là một trong 3 tập đoàn hàng đầu sản xuất, phân phối sản phẩm chỉ may thêu toàn cầu, phục vụ hỗ trợ trong các ngành công nghiệp từ tự động hóa, sản phẩm ngoài trời, trang phục thể thao, may mặc, túi xách, giày dép… từ các nhà máy của Amann ở Châu Âu và Châu Á.

Công ty CP May Sông Hồng lên sàn chứng khoán

Ngày 28/11/2018 tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HSX) đã diễn ra Lễ trao quyết định niêm yết và chào mừng ngày giao dịch chính thức cổ phiếu Công ty cổ phần May Sông Hồng - mã chứng khoán MSH. Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tới tham dự buổi Lễ.

Hội thảo “Xanh hóa ngành Dệt May Việt Nam” được tổ chức tại TP. HCM

Ngày 29/11/2018, tại TP Hồ Chí Minh, Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) và Tổ chức Quốc tế Bảo tồn thiên nhiên (WWF) đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Xanh hóa ngành Dệt May Việt Nam” nhằm triển khai Dự án “Xanh hoá ngành dệt may Việt Nam thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững”.

Lễ công bố Bộ Công cụ đánh giá rủi ro về nguồn nước và Báo cáo rủi ro về nước và các giải pháp của ngành dệt may Việt Nam

Ngày 28/11/2018, tại TP. HCM, Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã công bố Bộ Công cụ đánh giá rủi ro về nguồn nước ở khu vực Mekong và Báo cáo rủi ro về nước và các giải pháp cho ngành dệt may Việt Nam. Hai sản phẩm này là kết quản nghiên cứu do WWF cùng với VITAS đã tiến hành để đánh giá các rủi ro về nước có khả năng ảnh hưởng đến ngành dệt may nhằm cải thiện hiệu quả quản lý và sử dụng nước của ngành trong thời gian tới.

Chủ tịch VITAS tiếp Đoàn công tác WWF tại TP. HCM

Ngày 28/11/2018 tại Văn phòng VITAS TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) và Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC) nhân dịp Đoàn vào công tác tại TP. HCM và chuẩn bị hội thảo giới thiệu Quốc tế giới thiệu Dự án Xanh hóa ngành dệt may thông qua quản lý nước và tiết kiệm năng lượng do HSBC tài trợ.

Dệt may chuẩn bị cho CPTPP: Đầu tư công nghệ và nhân lực
Ông Cao Hữu Hiếu - Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam - đã có cuộc trao đổi với báo chí về tác động của Hiệp định Đối tác toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) tới tăng trưởng xuất khẩu của ngành dệt may.
Gần 120 doanh nghiệp tham gia triển lãm thiết bị và sản phẩm thể thao
Sáng ngày (15/11), tại Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội), đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm quốc tế “Thiết bị và sản phẩm thể thao Việt Nam”. Tham dự buổi khai mạc triển lãm có đại diện lãnh đạo Bộ Công thương, các bộ ngành hữu quan, các doanh nghiệp... Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn đã tới dự và phát biểu tại buổi lễ.
Chọn ngày
Số bài/trang