Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Ba, 09/08/2022

Đăng ký nhận tin

Đoàn công tác VITAS thăm hỏi và trao quà hỗ trợ công ty CP Đồng Tiến

29/10/2021 12:25 SA
Sáng ngày 28/10/2021 Đoàn công tác của Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) do Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho công ty CP Đồng Tiến do sự cố cháy kho. 
Sáng ngày 28/10/2021 Đoàn công tác của Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) do Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho công ty CP Đồng Tiến do sự cố cháy kho. Tổng số tiền hỗ trợ là 500 triệu đồng do VITAS cùng các doanh nghiệp dệt may thành viên tham gia đóng góp.

Theo lãnh đạo công ty cho biết, vào đêm 11/10/2021 công ty CP Đồng Tiến đã bị xảy ra sự cố cháy kho vải nguyên liệu với nhiều khả năng do chập điện trong lúc trời mưa to, làm thiêu hủy phần kho có diện tích 800 m2 tại cơ sở cũ của công ty, số 10 đường Phan Trung, TP. Biên Hòa. Ngay khi nhận được tin, lãnh đạo VITAS và các doanh nghiệp đã kịp thời gọi điện, thăm hỏi và động viên với hoàn cảnh khó khăn của Đồng Tiến.

 


Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS phát biểu chia sẻ.


Tại văn phòng công ty CP Đồng Tiến, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch VITAS cùng các thành viên trong đoàn đã trao đổi và chia sẻ với sự cố cháy kho của công ty. Ông Giang cho biết, việc xảy ra hỏa hoạn là một điều hết sức đáng tiếc và không ai mong muốn. Trong quá khứ, cũng có một số doanh nghiệp dệt may đã bị xảy ra hỏa hoạn. Đó là những bài học hết sức sâu sắc cho mỗi doanh nghiệp.

 


Ông Vũ Đức Giang trao quà hỗ trợ cho Lãnh đạo Công ty CP Đồng Tiến.


Về phương hướng sắp tới, Ông Giang đề nghị Đồng Tiến: Rà soát lại hệ thống PCCC và tuân thủ ngiêm ngặt những yêu cầu của công tác đảm bảo an toàn, phòng chống cháy nổ; Vừa đảm bảo phòng chống dịch covid, vừa có các giải pháp để bứt phá, giữ tăng trưởng ổn định và chăm lo đời sống của người lao động; Tiếp tục kế thừa, phát huy những thành quả và truyền thống của thế hệ đi trước; Xây dựng tầm nhìn và chiến lược phát triển, chú trọng đầu tư cho kịp với xu thế về quản trị số và CN 4.0.    

 

Ông Nguyễn Văn Hoàng – TGĐ Công ty CP Đồng Tiến phát biểu đáp từ.


Ông Nguyễn Văn Hoàng – TGĐ công ty CP Đồng Tiến cho biết, sau sự cố, công ty đã có những giải pháp kịp thời để khắc phục hậu quả và vẫn đảm bảo tiến độ sản xuất và giao hàng. Hiệp tại công ty tiếp tục thực hiện chiến lược của Lãnh đạo từ thời kỳ trước, tập trung xây dựng và đào tạo đội ngũ cán bộ trẻ. Đồng thời, công ty cũng bắt đầu định hướng về số hóa để áp dụng trong thời gian tới. Bày tỏ sự cảm ơn đối với Đoàn công tác và Lãnh đạo các đơn vị thành viên, Ông Hoàng khẳng định rằng, sự ủng hộ tinh thần và vật chất kịp thời của Lãnh đạo VITAS và các đơn vị dệt may sẽ tiếp thêm sức mạnh và động lực cho lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty CP Đồng Tiến tự tin, vượt qua thách thức, nhanh chóng ổn định và tiếp tục phát triển theo hướng bền vững. 

 


Trao thư cảm ơn của công ty đối với VITAS và các doanh nghiệp.


Nhân dịp này, Hiệp hội Dệt May Việt Nam xin bày tỏ sự cảm ơn chân thành đối với lãnh đạo các đơn vị: Công ty CP May XK Hà Bắc, Công ty CP Dệt May 29/3, Công ty CP May Tiền Tiến, TCT May 10 - CTCP, Công ty CP Tex – Giang, TCT CP May Đáp Cầu, Công ty TNHH Dệt May Châu Giang, Tổng công ty may Bắc Giang LGG, và các công ty khác đã cùng Hiệp hội hỗ trợ và chia sẻ với Công ty CP Đồng Tiến. Đây là tình cảm quý báu, sự đoàn kết tương thân tương ái - một truyền thống và nét văn hóa đặc biệt của ngành dệt may Việt Nam.Các đơn vị đã đồng hành cùng VITAS hỗ trợ và chia sẻ với Công ty CP Đồng Tiến.

Tin khác :
Bản quyền © 2021 Hiệp Hội Dệt May Việt Nam (VITAS)
Trụ sở (VITAS) : Tầng 15, Khu VP tòa nhà C1 Thành Công, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại : 84-24-39349608 / 39361167 / 39364134
VPĐD phía Nam : LP-05.OT19 và LP-05.OT20,
Tòa nhà Landmark Plus, Vinhome Central Park,
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại : 84-28-22411485 - Fax: 84-28-38233465
Email : info@vietnamtextile.org.vn

Thống kê

Tổng lượt truy cập
: 8.672.567
Khách
: 183
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0