Hôm nay, Thứ Bảy, 27/04/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 26 27 28
Chủ tịch VITAS tiếp Đoàn công tác WWF tại TP. HCM

Ngày 28/11/2018 tại Văn phòng VITAS TP. HCM, Ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) và Hội đồng Dệt May Quốc gia Trung Quốc (CNTAC) nhân dịp Đoàn vào công tác tại TP. HCM và chuẩn bị hội thảo giới thiệu Quốc tế giới thiệu Dự án Xanh hóa ngành dệt may thông qua quản lý nước và tiết kiệm năng lượng do HSBC tài trợ.

Mời dự HT
Nhằm thúc đẩy Quan hệ đối tác công-tư để phát triển bền vững ngành Dệt May Việt Nam trong quản lý hóa chất và chất thải thông qua Chương trình không thải hóa chất nguy hại (ZDHC) theo khuôn khổ Chương trình "Vươn tới đỉnh cao" (Race to the Top - RttT) của Việt Nam,
Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (CNREC) thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp với tổ chức Sáng kiến ​​Thương mại Bền vững (IDH) để xây dựng dự thảo "Hướng dẫn kiểm soát hóa chất độc hại trong các doanh nghiệp dệt may Việt Nam".
Mời dự Khóa “Đào tạo về Tự chứng nhận xuất xứ hàng hóa” 21-22/11/2018
EU là thị trường xuất khẩu đứng thứ 2 trên thế giới và đầy tiềm năng đối với hàng Dệt May của Việt Nam, khi hiệp định thương mại EVFTA có hiệu lực (dự kiến năm 2019) sẽ tạo thêm nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, để được hưởng ưu đãi thuế quan từ hiệp định này, các doanh nghiệp xuất khẩu phải hiểu và thực hành được việc tự chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa của mình.
Mời Hội thảo
Thời gian:   2 ngày 28-29/11/2018
Địa điểm:  Novotel Hotel, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. HCM
Ngôn ngữ: Tiếng Việt – Tiếng Anh
VITAS Mời dự Chương trình Kết nối Giao thương VIỆT - HÀN cùng KOFOTI
Nhằm tận dụng những ưu đãi về thuế trong Hiệp định EVFTA cho phép áp dụng quy định cộng gộp xuất xứ nên các nhà xuất khẩu của Việt Nam được sử dụng vải từ nước thứ 3 có ký kết FTA với Việt Nam và EU (điển hình là Hàn Quốc ) - dự kiến Hiệp định sẽ có hiệu lực từ năm 2019”. Để tạo điều kiện cho Hội viên VITAS và các doanh nghiệp Dệt May hai nước gặp gỡ trực tiếp, tìm hiểu và phát triển cơ hội hợp tác kinh doanh, Liên đoàn Dệt May Hàn Quốc phối hợp cùng Hiệp hội Dệt May Việt Nam tiếp tục tổ chức 02 buổi “Kết nối giao thương dệt may Việt Nam – Hàn Quốc 2018” (Vietnam – Korea Textile Business Meeting 2018) tại Hà Nội và TP HCM.
WWF và VITAS hợp tác tăng cường xanh hóa ngành dệt may thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững
Sáng nay, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) cùng với WWF đã chính thức ra mắt Dự án “Xanh hoá ngành dệt may Việt Nam thông qua cải thiện quản lý nước và năng lượng bền vững”.
Việt Nam lần đầu tham dự Hội chợ Textillegprom tại Moscow, LB Nga

Thực hiện Chương trình Xúc tiến Thương mại (XTTM) Quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2017,  lần đầu tiên Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) với tư cách là đơn vị chủ trì đã tổ chức đoàn công tác tham dự Hội chợ Textillegprom tại Moscow Liên bang Nga kết hợp khảo sát, đánh giá thị trường Nga từ ngày 15-22/09/2018.
Chọn ngày
Số bài/trang