Hôm nay, Thứ Năm, 21/10/2021

Trang « 1 2 3 4 ... 32 »
VITAS trao tặng 10.000 bộ bảo hộ cấp độ 4 cho Tp.HCM thông qua chương trình “Doanh nghiệp dệt may tặng đồ bảo hộ y tế cho các y, bác sỹ tuyến đầu”
Sáng ngày 06/09, tại Văn phòng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Tp. Hồ Chí Minh, đại diện Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã trao tặng 10.000 bộ đồ bảo hộ cấp độ 4 cho các y bác sỹ tuyến đầu, theo chương trình: “Doanh nghiệp dệt may tặng đồ bảo hộ y tế cho các y, bác sỹ tuyến đầu” – chương trình này vận động các doanh nghiệp dệt may tham gia đóng góp từ tâm huyết của Chủ tịch VITAS Vũ Đức Giang khi ông nhận được lời kêu gọi từ lãnh đạo UBND Tp. HCM.
Tiến gần hơn mục tiêu phát triển bền vững với Chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý hóa chất - ZDHC
Trong hai ngày 30-31/8, VITAS đã phối hợp cùng Tổ chức Quỹ bảo tồn thiên nhiên Thế giới (WWF) tiếp tục tổ chức khóa đào tạo trực tuyến “Chương trình đào tạo chuyên sâu về quản lý hóa chất - ZDHC” dành cho các doanh nghiệp dệt may với sự hướng dẫn thực tế từ chuyên gia Bureau Veritas.
14 Hiệp hội ngành hàng kiến nghị các chính sách hỗ trợ của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cho người lao động và doanh nghiệp
Các vấn đề kiến nghị được nêu ra lần này bao gồm việc hỗ trợ tiền ăn cho NLĐ, phí công đoàn và đoàn phí công đoàn.
Cập nhật chương trình: “Doanh nghiệp dệt may tặng đồ bảo hộ y tế cho các y, bác sỹ tuyến đầu
  Tính đến ngày 01/09 đã có 23 doanh nghiệp tham gia đóng góp cho chương trình: “Doanh nghiệp dệt may tặng đồ bảo hộ y tế cho các y, bác sỹ tuyến đầu", tổng số tiền đã thu được là 1,398,300,000 đồng.
Các công ty dệt may ủng hộ công tác chống dịch

Dù trong tình hình hiện nay việc sản xuất gặp nhiều khó khăn nhưng các công ty dệt may trên cả nước vẫn luôn tích cực đi đầu trong công tác quyên góp, ủng hộ các quỹ chống dịch cũng như phục trang y tế cho các y bác sỹ nơi tuyến đầu.

Ngày 22/7/2021, Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) đã chủ trì cuộc họp trực tuyến với 11 Hiệp hội ngành hàng công nghiệp để nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, đồng thời bàn bạc đưa ra những giải pháp tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn ra phức tạp tại các tỉnh thành trên cả nước.
Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã tham dự, Phó Chủ tịch thường trực Trương Văn Cẩm đã có chia sẻ cập nhật về tình hình phát triển của ngành trong 6 tháng đầu năm 2021 và các kiến nghị cho ngành .
Hiệp hội Dệt May Việt Nam- trợ thủ đắc lực cho việc phát triển ngành
Nhân dịp kỷ niệm 22 năm thành lập VITAS, Ban Biên tập xin gửi tới Quý bạn đọc bài viết của nguyên Chủ tịch VITAS (nhiệm kỳ 1999-2010) Lê Quốc Ân - người anh cả của ngành dệt may Việt Nam, một trong những sáng lập viêncủa VITAS, nhà lãnh đạo tài ba, người có tầm nhìn và định hướng chiến lược phát triển ngành dệt may Việt Nam lên một tầm cao mới.
Trang « 1 2 3 4 ... 32 »