Hôm nay, Thứ Sáu, 10/05/2024

Số bài/trang
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 ... 32 »
Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh ký kết tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn
Sáng 10/6, UBND huyện Lục Ngạn, Hiệp hội Dệt may Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức hội nghị ký kết tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn. Tới dự có đồng chí Mai Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.
VITAS họp mặt doanh nghiệp dệt may tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai
Ngày 02/06/2022, tại Chi nhánh Công ty CP Đồng Tiến - XN May 3, huyện Trảng Bom, tỉnh  Đồng Nai, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Công đoàn Hà Lan (CNV) đã tổ chức buổi họp mặt với các doanh nghiệp dệt may khu vực TP. Biên Hòa và huyện Trảng Bom thuộc tỉnh Đồng Nai.
Đẩy mạnh nguồn vốn tính dụng xanh cho Doanh nghiệp dệt may chuyển đổi xanh
Ngày 3/6/2022, tại TP. HCM, VITAS phối hợp WWF Việt Nam và Hiệp hội cho thuê Tài chính Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Đẩy mạnh nguồn vốn tính dụng xanh cho Doanh nghiệp dệt may chuyển đổi xanh”. Hội thảo tạo cơ hội gặp gỡ cho các các doanh nghiệp dệt may và các tổ chức cho thuê tài chính kết nối với mục đích chuyển đổi xanh, đẩy mạnh phục hồi sản xuất sau đại dịch.
Tuần lễ thời trang AQUAFINA VIỆT NAM chủ đề REFASHION - Cần đưa thương hiệu Việt lên tầm quốc tế
Thời trang và Dệt May Việt Nam cần kết nối chặt chẽ hơn để mang thương hiệu của các nhà thiết kế tài năng của VIỆT NAM ra nước ngoài như các thương hiệu nổi tiếng quốc tế với các sản phẩm mang tính bền vững thân thiện môi trường từ sợi bông Mỹ hoặc từ các vật liệu tái chế mang tính đột phá với hoạch định phát triển lâu dài.
Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2022
Hưởng ứng chương trình “Hành trình đỏ” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 26 năm Ngày thành lập Công đoàn Dệt May Việt Nam (14/9/1996 – 14/9/2022), sáng 26/05 tại TP. HCM, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp với Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Công đoàn Dệt May Việt Nam (Công đoàn DMVN) và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (Vitas)  tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2022.
Chủ tịch VITAS trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty Arise IIP Managing Office Ltd.
Ngày 12/05/2002, tại TP HCM, Ông Vũ Đức Giang – Chủ tịch Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) đã gặp mặt và trao Giấy chứng nhận hội viên cho Công ty CP nền tảng Công nghiệp tích hợp Arise (ARISE IIP). Cùng tham dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Phó Tổng thư ký VITAS.
Hơn 160 đại biểu tham dự hội thảo Sản xuất bền vững cho chuỗi cung ứng dệt may Việt Nam tại TP. HCM
Ngày 13/05/2022, tại tòa nhà Landmark 81, TP. HCM, Hiêp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) và Tổ chức tài chính Quốc tế (IFC) đã phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề: “Sản xuất bền vững cho chuỗi cung ứng dệt may”. Hơn 160 đại biểu đại diện cho các doanh nghiệp dệt, may, thời trang, kiểm định và các nhãn hàng… khu vực phía Nam đã tham dự hội thảo.
VITAS dẫn đoàn doanh nghiệp thăm quan KCN tuần hoàn nước tại tỉnh Quảng Nam
Trong khuôn khổ chương trình nâng cao nhận thức, học hỏi và tích lũy thêm kiến thức về hệ thống xử lý nước thải và khả năng tuần hoàn nước, ngày 5-6/5, WWF và VITAS đã dẫn đoàn công tác tham quan 2 khu công nghiệp Tam Thăng và Bắc Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.
Đẩy mạnh
Với mục đich tăng cường nhận thức, học hỏi và tích lũy thêm kiến thức về hệ thống xử lý nước thải và khả năng tuần hoàn nước, ngày 5-6/5, Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS) phối hợp với Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên thế giới (WWF) đã tổ chức chương trình Hội thảo “Mô hình xử lý nước thải và tái chế nước thải dệt nhuộm tại KCN Tam Thăng và KCN Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.
VITAS thăm Khu công nghiệp Texhong Hải Hà
Những ngày đầu thàng 5/2022, đoàn công tác Hiệp hội Dệt may Việt Nam (VITAS) do ông Vũ Đức Giang - Chủ tịch VITAS đã có chuyến ghé thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Texhong Hải Hà tại tỉnh Quảng Ninh.
Chọn ngày
Số bài/trang
Trang « 1 ... 7 8 9 10 11 ... 32 »