Hôm nay, Thứ Bảy, 27/04/2024

K-Style by LEDÔME đưa phong cách thời trang Hàn Quốc vào Việt Nam

21/09/2015 04:23 CH

Với mục đích ứng dụng các thiết kế vào thực tiễn để tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm may mặc (Thiết kế - May - Nguyên liệu - Phân phối) và giới thiệu trang phục sử dụng hàng ngày cho thị thường Việt Nam theo phong cách Hàn Quốc, trong những ngày cuối tháng 8 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Viện Công nghệ Hàn Quốc (KITECH) phối hợp với Hiệp Hội Dệt May Việt Nam tổ chức hội thảo “Vietnamese K-Style Clothing Presentation”. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp dệt may và đông đảo các nhà thiết kế.

Đây là chương trình đầu tiên K-Style by LEDÔME được tổ chức  tại Việt Nam, nhằm mở ra cơ hội xây dựng hệ thống kết nối giữa các nhà làm thời trang, giúp các doanh nghiệp dệt may tiếp cận công nghệ, phương pháp mới về thời trang theo phong cách Hàn Quốc, đề ra những định hướng, đầu tư thêm công nghệ, nguồn nhân lực thời trang, nâng cao chất lượng sản phẩm, Marketing, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu phát triển của ngành thời trang Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tại hội thảo lần này, K-Style by LEDÔME đã mang thời trang Hàn Quốc tới Việt Nam, chia sẻ về công nghệ, chất liệu và thiết kế. Đồng thời đây cũng là cơ hội để giới thiệu thương hiệu K-Style by LEDÔME tới Việt Nam, thăm dò thị trường Việt Nam thông qua Marketing thời trang. Thông qua đó, chúng ta sẽ tập hợp được các ý kiến và nắm bắt nét đặc trưng thị trường, thúc đẩy sự hợp tác, tăng cường hiểu biết về nhu cầu, xu hướng của thị trường Việt Nam.

Trong những năm qua, quan hệ giao thương của Việt Nam và Hàn Quốc đã có những bước phát triển vượt bậc. Vị thế đối tác và thị trường trọng điểm của Hàn Quốc trong hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa của Việt Nam ngày càng được củng cố khi quốc gia này luôn là đối tác quan trọng mang tầm chiến lược. Hiện nay, sự hợp tác về dệt may của Hàn Quốc với Việt Nam đang trong những điều kiện hết sức thuận lợi, với những hợp tác sâu rộng với Hiệp định tự do thương mại song phương giữa hai nước đã được ký kết. Tổng kinh ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Hàn Quốc năm 2014 đạt 2,4 tỷ USD tăng 27% so năm 2013, chiếm 29,3% tổng kim ngạch xuất khẩu sang Hàn Quốc, trong đó chủng loại sản phẩm thời trang tăng tưởng mạnh mẽ nhất là áo khoác, hàng xuất, quần nam nữ, hàng vải mành.…

Với những chất liệu sử dụng thành phần tự nhiên như vỏ cây, thân cây, K-Style by LEDÔME đã mang tới những chất liệu khô nhanh, thoáng mát, phù hợp với vùng khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam. Bên cạnh đó, những mẫu trang phục thiết kế vừa mang công năng thoáng mát vào mùa nắng và chống thấm nước khi đi mưa, rất phù hợp cho người sử dụng phương tiện chủ yếu là xe máy như Việt Nam. Đặc biệt dòng sản phẩm VietBike được các nhà thiết kế Hàn Quốc ra mắt tại thị trường Việt Nam, mang hơi thở của cuộc sống hiện đại, ứng dụng, độc đáo, đầy sáng tạo.