Thông tin cần biết

Hôm nay, Thứ Tư, 19/01/2022

Đăng ký nhận tin

Công ty chỉ may AMANN ra mắt website phiên bản tiếng Việt

11/05/2021 03:24 CH

Ngày 10/05/2021, AMANN Group chính thức ra mắt phiên bản Tiếng Việt trên giao diện website. Việc đưa phiên bản Tiếng Việt vào hoạt động là một phần của quá trình hoàn thiện và phát triển website nhằm hỗ trợ khách hàng và đối tác, đặc biệt là khách hàng trong nước truy cập, tìm kiếm thông tin về AMANN.

Phiên bản Tiếng Việt mới cùng giao diện hiện đại, thân thiện giúp khách hàng và đối tác nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin của về Tập đoàn AMANN, về các dòng sản phẩm chỉ may thêu chất lượng cao, các dịch vụ hỗ trợ cũng như các chương trình hoạt động xã hội của công ty chúng tôi.Quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp phiên bản Tiếng Việt từ địa chỉ https://www.amann.com/vn/ hoặc từ trang chủ https://www.amann.com/ khách hàng chọn VN tại phần ngôn ngữ.

Tập đoàn Amann thành lập năm 1854 tại Đức, là một trong những nhà sản xuất, phân phối dẫn đầu thế giới về chỉ may và chỉ thêu chất lượng cao. Từ những sản phẩm chỉ may thông dụng tới những sản phẩm chỉ may đòi hỏi kỹ thuật đặc biệt, Amann cung cấp dòng sản phẩm phù hợp cho mọi ứng dụng may mặc từ các nhà máy của Amann ở Châu Âu và Châu Á.

AMANN Việt Nam đã có mặt 9 năm tại Việt Nam và hiện có xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu Công Nghiệp Tam Thăng (Quảng Nam). Nhà máy AMANN Việt Nam sản xuất chỉ may chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn và chất lượng chung tại tất cả các nhà máy sản xuất của AMANN trên toàn cầu.


Phiên bản tiếng Việt mới ra mắt trên website Amann